0988522698

Dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Thành 0988 522 698

Nói đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, Hà Thành tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực taxi tải.

Làm sao để tìm được một đơn vị vận tải uy tín tại Hà nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ vận tải, nhưng để tìm được một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, số lượng xe nhiều và phân bổ khắp thành phố, đội ngũ tổng đài và lái xe được đào tạo bài bản, thì không phải là việc đơn giản.

Dịch vụ taxi tải Hà Thành tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận vận tải uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín-sản phẩm chất lượng”. Được người tiêu dùng bình chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội
Taxi tải Hà Thành

Đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ nhất Hà Nội, mà khách hàng còn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Hàng hóa của khách hàng khi xếp lên xe sẽ được niêm phong , đảm bảo tuyệt đối không xảy ra mất mát, chúng tôi có trách nhiệm về số lượng hàng hóa khi đã nhận vận chuyển.

Gía rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo, đến với vận tải Hà Thành khách hàng không lo bị mất đồ, đổ vỡ, chậm giờ, lái xe thiếu chuyên nghiệp, không thông thạo đường xá, làm giá vòi vĩnh khách hàng… Để tránh những điều đó và có những chuyến hàng an toàn tuyệt đối quý khách hãy đến với dịch vụ vận tải Hà Thành. Tổng đài 24/24: 0246 328 3217 – 0988 522 698.

Tại sao khách hàng lại đến với taxi tải giá rẻ Hà Thành

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Số lượng xe hơn 100 chiếc đầy đủ chủng loại từ xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn; 1,9 tấn; 2,4 tấn; 3,5 tấn; 6,4 tấn  đến những xe trọng tải lớn …

Với phương châm lấy chữ tín làm gốc chính vì thế vận tải Hà Thành càng làm càng có nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng, số lượng khách hàng ngày 1 tăng, quy mô công ty ngày càng phát triển , số lượng xe tăng theo từng tháng.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành đã phải cố gắng không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ưu điểm của taxi tải Hà Thành

–           Hỗ trợ khách hàng xếp, dỡ hàng hóa ( Kinh nghiệm của những lái xe lâu năm đúc rút ra; thường khách hàng không có kinh nghiệm xếp đồ, hàng hóa có thể gây đổ vỡ hoặc sắp xếp không khoa học, không biết xếp gì lên trước lên sau để hợp lý => xếp không kín lãng phí diện tích thùng xe => thêm chuyến sẽ tốn chi phí của khách hàng.)

–           Hàng hóa được niêm phong đảm bảo tuyệt đối không mất mát

–           Gọi là có xe sau 15’

–           Xe tải Hà Thành chạy 24/24 tất cả các tuyến phố cấm xe tải (trừ phố cấm ôtô)

–           Đủ chủng loại xe từ xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25t chạy nội thành Hà Nội đến những xe trọng tải 2,4 tấn; 3,5 tấn; 6,4 tấn …

–           Lái xe được đào tạo bài bản, đều có kinh nghiệm trên 2 năm, nhiệt tình, trung thực, lịch sự đối với khách hàng.

–           Gía taxi tải rẻ nhất tại Hà Nội.

Qúy khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xin gọi;

Hotline: 0246 328 3217 – 0988 522 698

Công ty Hà Thành xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ chúng tôi.

Ngoài dịch vụ taxi tải, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển dọn kho bãi ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *