0988522698

Nội thất phòng tắm hiện đại

Phòng tắm ở những ngôi nhà hiện đại ngày nay là một tổng thể của những hồ nước xoáy, phòng tắm hơi, quầy rượu, hệ thống âm thanh và phim ảnh giải trí cũng như dụng cụ tập thể dục

Những yếu tố không thể thiếu trong các phòng tắm hiện nay là sự sang trọng, thanh lịch và yên tĩnh thay vì chỉ cần tiện nghi và hữu dụng như trước đây. “Tắm” không chỉ để làm sạch cơ thể mà hiện nay là thư giãn, vỗ về cơ thể bởi nước mát mẻ hay ấm áp. Bên cạnh chức năng thông thường của nó, phòng tắm còn là nơi chữa bệnh, chốn riệng biệt để tĩnh tâm, nơi mà trí óc cũng như cơ thể được phục hồi sau những căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

Description: http://chuyennhahathanh.com/upload/fckeditor/image/chuyen-nha-gia-re-bon-tam3.jpg

Những bồn nước xoáy với cả nước khoáng đang ngày càng là sản phẩm quan trọng trên thị trườg về phòng tắm khá cao, việc lắp đặt cũng giống như bồn tắm bình thường trừ việc gắn thêm nguồn năng lượng. 

Hiệu ứng của các loại đèn đặc biệt trong phòng tắm cũng sẽ tạo nên một không khí lãng mạn, đi kèm với một hệ thống điều khiển gọn nhẹ ngay trong bồn tắm để điều chỉnh nhiệt độ cũng như mực nước trong bồn.

Description: http://chuyennhahathanh.com/upload/fckeditor/image/chuyen-nha-gia-re-bon-tam4.jpg

Một khuynh hướng quan trọng trong việc thiết kế phòng tắm hiện đại là đáp ứng phong cách sống và yêu cầu của những người sống trong nhà. Chẳng hạn, những căn nhà vùng ngoại ô hay vùng biển rất cần một căn phòng tạm gọi là phòng chùi chân trước khi vào phòng tắm. Phòng tắm nơi đây phải đáp ứng những nhu cầu sử dụng thường xuyên và dễ chùi rửa, dội nước … 

Description: http://chuyennhahathanh.com/upload/fckeditor/image/chuyen-nha-gia-re-bon-tam5.jpg

Những phòng tắm mênh mông sẽ ngày càng gia tăng . Với những người ưa thích phong cách cổ điển, họ có thể kết hợp những nguyên tắc thiết kế cổ điển với những hình thức sáng tạo . Họ có thể trạm trổ trên những khối cẩm thạch, mã não có vân hay đá hoa cương để có được những  chậu rửa mặt hay bồn tắm là những công trình nghệ thuật. 

Description: http://chuyennhahathanh.com/upload/fckeditor/image/chuyen-nha-gia-re-bon-tam2.jpg

Ngày này chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế, có thể xây dựng cho gia đình những phòng tắm tiện nghi, hiện đại, là nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, khi xây sửa bất cứ căn phòng nào không riêng gì phòng tắm, ngoài công năng bạn cần để ý đến phong thủy. Các thông tin về phong thủy nhà cửa , bạn có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *