0988522698

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội 0988 522 698

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội xin kính chào quý khách!
Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, nặng nhọc, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe tải, xe đẩy để chuyển đồ.
Là một trong số những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn Hà Nội, Công ty Vận chuyển Hà Thành đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có hàng chục xe lớn bé và các tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – Giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Chuyển nhà giá rẻ Hà Thành giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty Hà Thành
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty Hà Thành

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Hà Thành

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Thời gian vận chuyển nhanh.

Bao bọc đồ đạc cẩn thận tạo nên uy tín của chuyển nhà Hà Thành
Bao bọc đồ đạc cẩn thận tạo nên uy tín của chuyển nhà Hà Thành

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Hà Thành xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói Hà Nội theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến công ty Hà Thành theo số điện thoại: 0246 328 3217 – 0988 522 698. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian….  Thống nhất dịch vụ, bố trí nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Ngay sau khi hẹn, nhân viên của Hà Thành sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà Hà Thành có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất theo đúng tiêu chí của Hà Thành.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ do nguyên nhân bên phía công ty, Hà Thành xin đền bù thiệt hại xảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước.

Lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Hà Nội của khách hàng để gửi lên ban lãnh đạo công ty Hà Thành.

Hà Thành xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội hay chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Hà Nội xin quý khách liên hệ :

Công ty TNHH Thương mại Vận chuyển Hà Thành

Địa chỉ : Số nhà 24, dãy H, ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0246.328.3217 – 0988.522.698

Email: hathanh.ltd.hn@gmail.com – hoanganhphamht@gmail.com

Website: chuyennhahathanh.com

Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng giao dịch tại khắp các quận huyện Hà Nội, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *