Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bố trí đèn trong bếp

2013-11-14 11:15:00
Đa số người dân Việt Nam chưa có nhận thức đúng về ánh sáng đèn trong không gian bếp. Trong khi rất ít gia đình có điều kiện lấy đủ ánh sáng trời cho không gian quan trọng này, thì hấu hết mọi người cho rằng đèn trong bếp thế nào cũng được. Trên thực tế, ánh sáng trong bếp và phòng ăn sẽ ảnh hưởng đến cảm hứng nấu ăn, màu sắc của món ăn, không khí gia đình …

Nguyên tắc chung chọn đèn bếp:

Không có gì tuyệt vời hơn ánh sáng trời và bạn có thể tận dụng cả những ô cửa sổ tam giác, hay chữ nhật bé xíu gần trần mái, mái nhà. Tuy nhiên, những màu sắc của vật dụng, sơn tường, bàn ghế hay đồ trang trí kết hợp với đèn, những vật liệu (lát sàn, làm tủ, kệ ..) đều cho cảm giác về độ sáng trong bếp nhà bạn.

 

Ánh sáng mặt trời là một dạng năng lượng tự nhiên,cung cấp cho vạn vật sinh khí .. còn những nguồn sáng nhân tạo chỉ để thay thế mặt trời trong đêm tối.

Trong phong thủy, những nguồn sáng nhân tạo như đèn điện, đuốc, lò sưởi … được dùng như là các giải pháp cơ bản để chữa lại sự mất cân đối trong cách sắp xếp cửa, tường và đồ đạc.

 

 

Nhà bếp nên có hệ thống chiếu sáng linh hoạt. Những bóng đèn trần gắn ngay trên đầu người nấu sẽ tạo ra những bóng đen che lên chỗ nấu nướng. Hãy lắp đèn trên máng từ trên cao chiếu xuống hoặc gắn vào tường ngay sau quầy đặt bếp để loại trừ vấn đề lấp bóng. Tại những góc tối, bạn có thể bổ sung một ngọn đèn chiếu thẳng vào đó để vật dụng không có cảm giác ẩm thấp, tối tăm.

Phía trên bàn ăn là chiếc đèn chùm. Với độ cao trung bình của trần nhà là 3m thì độ rủ đèn nên là 1 – 1.2m. Ở độ cao này, ánh sáng sẽ tập trung vào bàn ăn và có độ lan tỏa vừa đủ.

Nếu bên trên tường treo tranh, bạn có thể dùng đèn rọi hoặc đèn trần có 3 đèn nhỏ Habo 3 plate xoay các hướng tùy ý.

Trong trường hợp muốn chiếu sáng cho riêng khi vực bếp nấu hay bồn rửa, bạn có thể lắp một chiếc đèn downlight âm vào mặt dưới của tủ bếp. 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698