Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các loại bếp cảm ứng

2013-11-12 02:50:00
Đều được thiết kế và lập trình số hóa chương trình nấu nướng bằng hệ thống Touch Control, bếp cảm ứng từ, bếp điện cảm ứng, bếp điện từ đều đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các loại bếp từ có mẫu mã đơn giản mà sang trọng, đa năng nhưng không tốn điện, và nhất là khiến cho việc nấu ăn nhanh chóng, sạch sẽ, tiện lợi. Các loại bếp điện tử này đều là dạng bếp âm, mặt bếp được làm bằng kính ceramic màu tối chịu được cả nhiệt và lực nén. Khi hoạt động, bếp sẽ hiển thị chỉ số thời gian qua một đèn báo ( đèn led) giúp người sử dụng chủ động trong việc nấu nướng. Muốn tăng hay giảm nhiệt độ, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút đã định.

 

Bếp cảm ứng từ trường: sử dụng sóng từ trường để làm chín thức ăn một cách trực tiếp mà vẫn giữ được mùi vị tươi nguyên của thực phẩm. Mặt bếp được làm bằng sứ thủy tinh cao cấp. Phía dưới mặt bếp là một cuộn dây, khi cho một dòng điện thay đổi tần số, cuộn dây sinh ra từ trường dao động xuyên qua mặt bếp đến đáy nồi bằng chất sắt từ. Do từ trường biến đổi nên đáy nồi sinh ra một dòng điện xoáy và phát sinh nhiệt tức thời. Bên cạnh những ưu điểm, dụng cụ sử dụng để nấu nướng bằng loại bếp này khá kén chọn. Bạn phải mua những loại nồi xông có đáy phẳng, có thông báo chỉ rõ công năng chuyên dụng. Bếp cảm ứng hoàn toàn không thích hợp với các loại đồ dùng nấu nướng bằng thủy tinh. Trên mặt bếp cảm ứng từ có những vòng tròn đồng tâm, giúp người dùng định dạng dễ dàng vị trí đặt nồi nhằm hạn chế hao tổn điện năng vì loại bếp này chỉ phát nhiệt tương ứng với phần diện tích của nồi tiếp xúc với mặt bếp.

 

 

Bếp điện cảm ứng: khởi động dựa trên nguyên tắc cảm ứng nhưng lại không sử dụng sóng từ trường mà sử dụng điện năng. Bếp không kén đồ dùng nấu nướng, chỉ cần đáy phẳng.

 

 

Bếp điện tử cũng có chức năng của bếp điện bình thường nhưng an toàn hơn nhiều. Ưu điểm của loại bếp này là người nấu không sợ bị nóng hay bỏng, vì nguồn nhiệt chỉ trực tiếp tác động lên mặt đáy của đồ dùng nấu nướng. Loại bếp này cũng không kén chọn đồ dùng nấu nướng, sử dụng được cái loại chất liệu . THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698