Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những mong muốn thiết kế của chủ nhà với kiến trúc sư

2013-11-11 01:00:00
Khi quyết định xây nhà, trước khi tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế, khách hàng thường chuẩn bị những mong muốn, nhu cầu của mình về ngôi nhà tương lai để truyền đạt lại cho kiến trúc sư thiết kế.

Tuy nhiên, những nhu cầu của khách hàng đặt ra nhiều khi khiến chính chủ nhà phải chịu đựng sự bất tiện khi sử dụng thực tế. Vì vậy, các kiến trúc sư phải xử lý thật hợp lý khối lượng nhu cầu lớn của khách hàng.

 

 

Nhu cầu thiết yếu hay nhu cầu tối thiểu đối với mọi khách hàng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ …Những yêu cầu này chủ nhà cần nêu một cách chính xác và nhà thiết kế có trách nhiệm phải đưa ra những lời khuyên sao cho xác đáng, tránh cách làm theo kiểu tất cả đều là ý kiến của khách hàng. Một số công ty thiết kế đưa ra những bảng liệt kê các nhu cầu tối thiểu với một ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần dựa vào đó tính toán sao cho phù hợp với gia đình mình, sau đó kết hợp với nhà thiết kế để hoàn thiện các nhu cầu này.

 

 

Nhu cầu giả: đây là điều rất hay gặp, rất bình thường. Cũng giống như khi ta mua một chiếc tivi, thường thì người mua sẽ chọn một chiếc tivi có thể kết nối nhiều thiết bị khác, hình ảnh, âm thanh sống động nhất … Nhưng không ít người mua để ý đến mục đích mua tivi thực sự của mình là gì và từng thiết bị trong gia đình có thực sự tương thích với nhau và với cả hệ thống không. Hiệu quả tối đa của sự tiện dụng kết hợp với thẩm mĩ ngỗi nhà cũng như vậy. Một phòng khách lớn đầy trang trọng nhưng lại bị ảnh hưởng bởi mùi xăng dầu của xe cộ để trong nhà. Những căn phòng với trần cao tưỏng sẽ rất thoáng mát có khi lại trở thành sự khó chịu sau này mỗi lúc làm vệ sinh phòng ốc. Để tránh gặp phải những nhu cầu được coi là giả, khách hàng nên tự đặt câu hỏi về những yêu cầu của mình và nhà thiết kế có vai trò tư vấn chính xác.

 

 

Nhu cầu chưa định hình: là những nhu cầu khá thú vị nhưng thường không được để ý đến dù rất quan trọng. Chủ nhà có thể nói với nhà thiết kế rằng, họ cảm thấy thích một ngôi nhà nào đó, thích một cảm giác ở trong một không gian nào đó … Kiến trúc sư phải tìm hiểu, phân tích, giới thiệu với khách hàng về những nhu cầu ảo nhưng rất thật đó. 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698