Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không gian sống, phong cách sống

2013-11-10 04:44:00
Khi chuẩn bị làm nhà hay thiết kế một căn hộ, không có tạp chí về nhà cửa nào có thể hướng dẫn cho bạn sẽ sống theo phòng cách nào trong ngôi nhà mới. Chỉ có bạn mới quyết định phong cách sống mà bạn áp dụng cho ngôi nhà của mình; tài liệu và nhà tư vấn chỉ giúp bạn định hướng lại cho hài hòa.

Phải thật sự hữu dụng. Phong cách sống hiện đại đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây. Khi vợ chồng đều đi làm, con cái đều đi học, ngôi nhà cần những không gian hữu dụng và lại đòi hỏi ít công phu bảo quản, dọn dẹp hơn. Khi ấy, phòng bếp sẽ trở thành trái tim của căn nhà. Phòng khách của các gia đình hiện nay là nơi bàn bạc công việc nhà, phòng ngủ là thế giới riêng tư và phòng tắm là không gian sinh hoạt hết sức quan trọng.

 

 

Trong những không gian xác định này, việc cất giữ lưu trữ bằng tủ, giá, kệ .. có một vai trò thiết yếu bởi kiểm soát được những thứ bề bộn sẽ giúp bạn đáng kể trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Trước khi quyết định sẽ sắp đặt căn phòng theo kiểu gì và các đồ nội thất sẽ được trang trí ra sao, hãy dọn dẹp những thứ bề bộn, linh tinh ra khỏi nhà. Những thứ dư thừa, vô ích, không cần thiết sử dụng cũng đừng tiếc nuối khi thanh lý chúng mặc dù còn mới.

 

 

Cần sự cân bằng. Mỗi người trong nhà là một cá tính riêng, vì vậy cần bằng giữa chốn riêng tư và những không gian mở rộng là điều rất quan trọng trong việc bảo vệ cuộc sống tinh thần của cả nhà.

 

 

Hiện nay, không khí đã khá ô nhiễm vì vậy người ra có xu hướng mang thiên nhiên vào nhà để hít thở được không trí trong lành. Nhà ở hiện nay phá vỡ những trật tự truyền thống, không còn bị vây bọc bởi bốn bức tường mà giới hạn ngôi nhà chỉ còn 3 góc vuông, góc mở được bố trí cho ánh sáng trời vào nhà. Bạn có thể ngồi một góc nào đấy trong nhà và nhìn ra ngoài trời, thì mọi phòng trong nhà đều trở nên chan hòa ánh sáng và thân thiết như nhà bếp vậy.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698