Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bài trí phòng đẹp cho trẻ

2013-11-10 01:32:00
Các bậc cha mẹ hầu như đều hứng thú với việc tự mình bài trí một căn phòng riêng cho con mình. Một thế giới riêng của trẻ được tổ chức tốt có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, tâm hồn trẻ khi chúng lớn lên.

Trong những tháng đầu tiên sau khi chào đời, trẻ thường xuyên ở trong phòng nên việc lựa chọn giường nôi, ghế ngồi để trẻ an toàn là rất quan trọng. Màu sắc sử dụng trong phòng của bé nên do mẹ chọn và nên là những màu sáng, dịu hoặc những màu cơ bản. Cần thêm một chiếc ghế xích đu để tiện cho bố mẹ ngồi chơi với bé, một cái tủ với nhiều ngăn kéo sẽ giúp đựng đầy đủ đồ dùng cần thiết cho bé. Căn phòng của bé sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

 

  

Thử thách thật sự trong việc thiết kế phòng trẻ nhỏ là khi chúng đến tuổi đi học hoặc phải chia sẻ căn phòng với anh em của mình. Phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn đồ đạc cho chúng, bởi một cái bàn hay một cái tủ đựng đồ chơi có thể được trẻ dùng như một cái thang hay một tấm ván nhảy. Vì vậy, cha mẹ cần mua đồ đạc thật vững chắc, an toàn cho phòng của trẻ.

 

Đến độ tuổi này, trẻ đã có ý kiến riêng của mình nên cha mẹ cũng cần tham khảo sở thích của con, đặc biệt là màu sắc. Dù có được bài trí theo cách nào thì cũng cần đảm bảo một không gian an toàn và thích hợp cho giấc ngủ của trẻ cũng như phải có góc học tập đủ sáng.

 

 

 

Khi hai đứa con của bạn cùng chia nhau một không gian chung, bạn hãy cố gắng tạo cho mỗi trẻ một chút riêng để tránh tranh giành nhau. Cần đảm bảo giường tầng vững chắc , thang leo và các cạnh giường được thiết kế phù hợp, an toàn. Sàn phải dễ chùi rửa, chọn những móc treo không có cạnh sắc để khỏi làm hư quần áo; chọn những tấm nệm chắc; sơn tường bằng loại lau chùi được. Thiết kế hệ thống tivi, nghe nhạc gắn vào tường để người lớn dễ kiểm soát thời gian giải trí của trẻ. Cửa sổ phòng có thể đóng mở dễ dàng.

 

 

 

Nên trang trí phòng bằng những đường thẳng, chạm trổ rất ít; mua đồ đạc nội thất màu trắng hoặc nhiều màu sắc có phủ laminate dễ chùi rửa; tủ cần hữu dụng với nhiều ngăn và dễ dàng kéo mở.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698