Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các bước thiết kế một văn phòng hợp lý

2013-11-07 07:17:00
Chuẩn bị cho một văn phòng mới phù hợp với văn hóa công ty, bạn cần làm gi? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm của chuyển nhà Hà Thành

Trước tiên bạn cần trao đổi thông tin với nhà thiết kế và nhà thầu để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì. Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong một dự án thiết kế và thi công văn phòng. Các thông tin cần thiết như sau:

Số lượng nhân sự : Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới, chỉ rõ các cấp độ nhân sự khác nhau, những ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Hơn nữa cần phải chỉ ra số lượng người mà công ty bạn dự định phát triển trong tương lai.

 

 

Mối liên hệ giữa các phòng ban: Mỗi công ty có tập quán làm việc riêng, cần thông tin cho nhà thiết kế biết những bộ phận trong công ty bạn phối hợp và giao tiếp với nhau như thế nào: những bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp như thế nào? Những nhóm nào liên hệ nhiều với bên ngoài và nhóm nào liên hệ nhiều với bên trong? …để sắp xếp vị trí phù hợp.

Hình ảnh và văn hoá công ty: Một văn phòng tốt sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh và văn hoá công ty, hãy mô tả cho nhà thiết kế những điểm chủ yếu về hình ảnh công ty và những giá trị văn hoá mà công ty bạn coi trọng. Yếu tố này sẽ giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty.

 

 

Tiện ích của các phòng : Cần làm việc rõ với nhà thiết kế những tiện ích mà công ty cần như phòng họp, không gian thảo luận, khu vực in ấn, pantry, kho… một cách cụ thể theo những kỳ vọng của nhân viên.

 

Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật: Đây là phần rất quan trọng vì hiện nay hầu hết nhân viên làm việc trên máy tính. Ở phần này bạn nên nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình cung cấp những yêu cầu cho nhà thiết kế/ nhà thầu để đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật được tuân theo.

Sau đó, bên thiết kế sẽ tiến hành thực hiện với các giai đoạn sau:

•    Bản vẽ bố trí sơ bộ

•    Bản vẽ concept (định hướng) – một cái nhìn tổng thể về việc văn phòng của bạn sẽ được cảm nhận và trông như thế nào

•    Quy hoạch không gian – xem mặt bằng văn phòng mới sẽ vận hành như thế nào

•    Hoàn thiện và hình ảnh – chất liệu và màu sắc được sử dụng để phác hoạ thương hiệu và truyền cảm hứng đến con người

•    Đồ đạc trong văn phòng – từ bề ngoài đến chức năng, chúng tôi sẽ tìm những giải pháp phù hợp với thiết kế tổng thể và ngân sách

•    Bản vẽ triển khai – tất cả những bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thi công hoàn thiện văn phòng.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698