Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Mang thiên nhiên vào nhà

(2013-10-30 06:04:00)
Bạn cảm thấy thân thể rời rã vì công việc hay áp lực cuộc sống. Hãy ngả người xuống một chiếc ghế, gác chân cao lên và làm dịu những giác quan của mình với những màu sắc thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình.

Hãy góp nhặt những sắc màu để biến đổi không gian sống của mình thành một không gian thiền với những màu sắc lấy từ thiên nhiên. Trước hết, chúng ta cần lưu ý những yếu tố sau:

- Màu xanh lá cây nhẹ đang là màu trung tính rất được ưa chuộng trên thế giới - đó là màu nền rất thông minh, hòa hợp với mọi sắc độ khác.

 

 

- Để có cảm giác êm dịu, sử dụng các màu trung tính có sắc độ ẩm. Thử dùng màu kem nhạt hoặc trắng đặt trên các màu yến mạch, màu cát và đá.

- Sử dụng những sắc độ nhẹ của gỗ để hòa hợp với những màu nền trung tính và ấm áp. Để làm sàn nhà, kệ sách và đồ dùng trong nhà, nên chọn gỗ sồi và thông.

 

 

- Sử dụng mọi yếu tố thiên nhiên để những sắc màu dịu nhẹ trở nên hài hòa, sống động. Hãy loại bỏ các món đồ nhựa ra khỏi không gian của bạn và thay vào đó là các món đồ gốm và sứ, vỏ ốc và đá nhặt trên bờ sông, suối; trang hoàng bằng các loại vải lanh và cotton; lót sàn bằng xơ dừa và đay.

 

 

-Những ai có niềm say mê với cả thiên nhiên và nghệ thuật có thể sử dụng những bức ảnh chụp ngoài trời mà bạn yêu thích, những bức tranh động thực vật, ... tạo nên những góc nhà thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên.

Ở thành phố nhiều gia đình cho dù nhà cửa chật chội nhưng vẫn chừa một khoảnh sân nhỏ để đặt chậu cảnh, một góc hành lang ban công trồng hoa, dây leo kể cả trên các giá gỗ đặt trong nhà. Trong mỗi dáng thế, bồn cảnh, non bộ, tiểu cảnh đều thể hiện về một khát vọng, những ước mơ đẹp đẽ mà mỗi người luôn theo đuổi nhằm gửi hồn mình vào trong ước mơ ấy, để được vượt qua những mặc cảm cho tinh thần thanh thoát và hướng về chân- thiện- mỹ; hướng về một sự say mê đầy tao nhã. 

 

 

- Thiên nhiên tạo cảm giác yên bình, giúp giảm bớt lo lắng và gia tăng niềm vui. Vì thế, hãy hãy thắp sáng căn nhà bằng ánh sáng trời, mở rộng cửa sổ, cửa ra vào để không khí trong lành tràn ngập khắp nơi.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top