Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mang thiên nhiên vào nhà

2013-10-30 06:04:00
Bạn cảm thấy thân thể rời rã vì công việc hay áp lực cuộc sống. Hãy ngả người xuống một chiếc ghế, gác chân cao lên và làm dịu những giác quan của mình với những màu sắc thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình.

Hãy góp nhặt những sắc màu để biến đổi không gian sống của mình thành một không gian thiền với những màu sắc lấy từ thiên nhiên. Trước hết, chúng ta cần lưu ý những yếu tố sau:

- Màu xanh lá cây nhẹ đang là màu trung tính rất được ưa chuộng trên thế giới - đó là màu nền rất thông minh, hòa hợp với mọi sắc độ khác.

 

 

- Để có cảm giác êm dịu, sử dụng các màu trung tính có sắc độ ẩm. Thử dùng màu kem nhạt hoặc trắng đặt trên các màu yến mạch, màu cát và đá.

- Sử dụng những sắc độ nhẹ của gỗ để hòa hợp với những màu nền trung tính và ấm áp. Để làm sàn nhà, kệ sách và đồ dùng trong nhà, nên chọn gỗ sồi và thông.

 

 

- Sử dụng mọi yếu tố thiên nhiên để những sắc màu dịu nhẹ trở nên hài hòa, sống động. Hãy loại bỏ các món đồ nhựa ra khỏi không gian của bạn và thay vào đó là các món đồ gốm và sứ, vỏ ốc và đá nhặt trên bờ sông, suối; trang hoàng bằng các loại vải lanh và cotton; lót sàn bằng xơ dừa và đay.

 

 

-Những ai có niềm say mê với cả thiên nhiên và nghệ thuật có thể sử dụng những bức ảnh chụp ngoài trời mà bạn yêu thích, những bức tranh động thực vật, ... tạo nên những góc nhà thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên.

Ở thành phố nhiều gia đình cho dù nhà cửa chật chội nhưng vẫn chừa một khoảnh sân nhỏ để đặt chậu cảnh, một góc hành lang ban công trồng hoa, dây leo kể cả trên các giá gỗ đặt trong nhà. Trong mỗi dáng thế, bồn cảnh, non bộ, tiểu cảnh đều thể hiện về một khát vọng, những ước mơ đẹp đẽ mà mỗi người luôn theo đuổi nhằm gửi hồn mình vào trong ước mơ ấy, để được vượt qua những mặc cảm cho tinh thần thanh thoát và hướng về chân- thiện- mỹ; hướng về một sự say mê đầy tao nhã. 

 

 

- Thiên nhiên tạo cảm giác yên bình, giúp giảm bớt lo lắng và gia tăng niềm vui. Vì thế, hãy hãy thắp sáng căn nhà bằng ánh sáng trời, mở rộng cửa sổ, cửa ra vào để không khí trong lành tràn ngập khắp nơi.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698