Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Bố trí ánh sáng trong căn nhà

(2013-10-30 10:39:00)
Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở kiểu dáng, màu sơn ... mà còn thêm yếu tố ánh sáng. Bố trí ánh sáng sao cho đúng, phù hợp để căn nhà luôn nhiều màu sắc?

 Ánh sáng là một thành tố quan trọng trong kiến trúc giúp chúng ta tổ chức đời sống từ việc làm đến nghỉ ngơi, thư giãn và hơn thế nữa là một triết lý thẩm mỹ trong không gian để phát triển cá tính căn nhà. Ánh sáng, màu sắc có những tác động trực tiếp tới trạng thái tâm lý. Cùng một ngôi nhà, căn phòng nhưng với chế độ chiếu sáng khác nhau, nó có thể trở nên rộng hơn, hoành tráng hơn, sống động và ấm áp hoặc ngược lại trở nên thiếu cân đối, lạnh lẽo, bất an ...

Làm cách nào thay áo cho ngôi nhà, thay đổi không gian nội thất nhanh chóng với chi phí thấp nhất ? Cách đơn giản nhất là sử dụng ánh sáng trang trí trong nhà. Chiếu sáng là cả một nghệ thuật, nhất là trong không gian ở. Để trang trí ánh sáng trong ngôi nhà, chúng ta cần quan tâm tới một số điểm sau:

1. Các loại đèn trong nhà:

- Đèn chiếu sáng chung: đèn trần, đèn tường...

 

 

- Đèn chiếu sáng khu vực: đèn bàn, đèn bàn ăn...

- Đèn chiếu sáng điểm: đèn rọi tranh, tượng,...

 

 

2. Kiểu dáng, kích thước, cường độ sáng:

- Kích thước đèn phải phù hợp với không gian nơi nó được sử dụng, đặc biệt là đèn treo trần phòng khách.

- Kiểu dáng đèn phải phù hợp với phong cách kiến trúc và đặc điểm khí hậu, thời tiết vùng sinh sống. 

- Cường độ sáng phụ thuộc vào công năng của đèn: nơi cần được chiếu sáng nhiều nhất là toiilet, tiếp đến là phòng ăn, phòng làm việc, phòng khách và cuối cùng là phòng ngủ.

3. Màu sắc và phong cách mỹ thuật của đèn:

-  Ánh sáng ảnh hưởng mạnh mẽ tới tâm sinh lý con người do đó khi chọn màu sắc đèn phải lưu ý tuổi tác, giới tính người sử dụng, khí hậu, vị trí công năng của đèn. Còn phong cách mỹ thuật của đèn thể hiện trình độ thẩm mỹ, cá tính của chủ nhà. 

 

- Đèn trang trí luôn thay đổi theo thời đại, tuy nhiên có một số kiểu đèn trang trí đã vượt qua mọi sự sàng lọc và khẳng định được giá trị mỹ thuật phù hợp với mọi không gian: đèn kính ghép màu, đèn kính khắc màu, đèn chùm pha lê ...Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top