Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phong thủy mang tiền tài tới văn phòng mới

2013-10-28 04:09:00
Để công việc thuận lợi, các hợp đồng được kí kết suôn sẻ ... không chỉ dựa vào nhân lực mà còn một chút tâm linh. Cách bố trí văn phòng sao cho đúng phong thủy sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái hơn.

Thất bại là mẹ thành công. Sau một thời gian kinh doanh không mấy sáng sủa, công ty nhận thấy cần chuyển tới một văn phòng mới nhiều lộc tài hơn. Vậy, bố trí phong thủy văn phòng mới làm sao cho đúng ? Chuyển nhà Hà Thành hôm nay sẽ gợi ý cho bạn vài tham khảo hay .

Ví trí ngồi đầy quyền năng là đối mặt (nhưng không phải ngồi hướng thẳng) với cửa ra vào. Đừng bao giờ ngồi quay lưng về phía cửa ra vào hay cửa sổ. Bàn làm việc nên quay lưng dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo bàn.

 

 

Không kê giá sách hay tủ trưng bày mở nào ở phía sau bạn. Hãy đặt chúng ở nơi mà chúng không hướng thẳng về phía bạn hay bàn làm việc. Và cũng nên đảm bảo rằng không có tiền sảnh, cầu thang hay lối vào nào đối diện trực tiếp với bàn làm việc của bạn.

 

 

Cổng văn phòng tối kỵ đối diện cột điện, ống khói hoặc gốc cây to. Cũng không đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng hay đối diện với bàn làm việc của sếp, bởi toilet sẽ chặn luồng không khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng vận may và sự nghiệp.

Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì không khí không thể lưu thông, bí bách cả vê“khí chết” nặng nề.

Bên cạnh phòng của sếp không nên có vòi nước nhằm tránh “dột tiền tài”, nên tựa vào “núi” (tường) nhằm tạo sự vững chắc, có lợi cho công việc phát triển. 

Một số thuật phong thủy tạo môi trường hài hòa, dung hợp: 

Nếu khu vực phía trước hoặc ở gần vị trí bạn ngồi là nhà vệ sinh thì phải đặt một chậu cây cảnh lớn, cành lá xanh tươi vào vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh. Vừa có thể hoá giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, lại vừa ngăn chặn được các từ trường xấu ảnh hưởng đến bạn

 

 

Nếu chỗ bạn ngồi lại bị cửa ra vào trực xung, trừ khi bạn có từ trường mạnh mẽ, đủ khả năng kháng lại dòng năng lượng hướng từ của vào. Nếu không thì sau một khoảng thời gian, từ trường của bản thân bạn sẽ dần dần bị khô kiệt đi, không những thế vận khí và trí óc sẽ không giữ được sự ổn định. Do đó, cách tốt nhất là nên dùng một tấm bình phong để ngăn cách giữa chỗ ngồi và cửa lớn

Nếu vị trí ngồi có khung trần giả thì có thể đặt một chiếc đèn bàn ở ngay dưới vị trí đó. Thường xuyên bật đèn sáng để giảm bớt những khí bất lợi đến với bản thân.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698