Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khu vườn nhà

2013-10-26 06:27:00
Khu vườn là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày bận rộn với công việc. Nhiều người làm việc ở trung tâm thành phố nhưng sống ở ngoại ô chính vì không gian sống của họ có một khoảng vườn xanh và các sắc hoa, nơi người ta có thể giảm stress hiệu quả nhất.

 Để giúp bạn tổ chức một khu vườn, chuyển nhà Hà Thành xin giới thiệu những quy tắc đơn giản, dễ thực hiện như sau:

Lát đường cho khu vườn. Khi bắt đầu thiết kế một khu vườn hãy bắt đầu tại cổng vào vườn và hãy tự đặt cho mình hai câu hỏi: Nó đã có lối vào rõ ràng chưa? Nó có dễ dàng để bạn di chuyển đến những phần khác của khu vườn chưa? Hãy làm những đường chính rộng hơn và phân biệt chúng với các đường rẽ. Thắp đèn để thắp sáng đường đi và những cảnh vật khác vào ban đêm. Những con đường, bậc thang cần lát bằng phẳng, đủ rộng, tiện lợi và đi lại dễ dàng. 

Để đem lại một cảm giác mạnh về mục đích, hãy trồng một số lượng lớn của cùng một loại cây với nhau. Lặp lại cách trồng theo nhóm đó xuyên suốt khu vườn để tạo nên sự liên tục. Song song đó, nên chọn những nhóm cây có chung màu hoa, tán lá tương tự hoặc thậm chí có thể cắt tỉa và sắp đặt chúng trở nê gần gũi nhau.  

Chọn màu sắc hoa lá trong mối liên hệ với những màu sắc khác trong khu vườn hoặc những thứ xung quanh nó. Cố gắng kết hợp màu sắc của chúng với màu sắc của ngôi nhà, hàng rào hoặc gạch lát vườn. Sử dụng những loại cây để làm rõ màu sắc của cảnh vật. 

Mỗi khu vườn nên có một vài nhân tố bất ngờ. Hãy trồng cây làm bình phong hoặc hàng rào để tách biệt những phần khác nhau của khu vườn và để tạo cảm giác rộng rãi hơn. 

Một nguyên tắc thiết kế tốt là có điểm trung tâm trong vườn. Hãy nhìn lại khu vườn của bạn từ trong nhà hoặc một nơi ngồi nghỉ chân nào đó, xem xét cách đặt những điểm hấp dẫn như một đài phun nước, hoặc một bình gốm lớn trồng hoa để thu hút tầm mắt. 

Một chỗ để ngồi trong khu vườn cũng rất quan trọng. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698