Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chọn màu nóng cho nhà đẹp

2013-10-24 03:44:00
Sống trong một ngôi nhà có màu sơn phù hợp với từng căn phòng quả là tuyệt vời. Màu sơn ấy có thể làm bạn luôn phấn khởi, có thể làm ấm lòng bạn mỗi khi trở về nhà….

Những ví dụ sau đây cho thấy tác động của màu sắc ngôi nhà đối với chủ nhân của nó.

Màu đỏ đam mê

Màu đỏ là màu sắc thống trị. Nó gây nên trạng thái mãnh liệt trong tâm hồn và là tác nhân cho những ý tưởng sáng tạo. Nhưng khi gần với mầu đất hoặc màu nâu, màu đỏ lại mang tính chất ấm áp, thân mật.Bạn hãy chọn những màu sắc thật nổi bật và quyến rũ mắt nhìn. Chẳng hạn như trong căn phòng bếp, màu vàng lạc đà của tường, sàn gỗ tạo nên sự cân bằng bên cạnh những mảng màu đỏ của gạch quầy ăn. Màu đỏ tươi ấm cúng của những chiếc ghế bành tạo cảm hứng trên sự phối màu trong không gian phòng khách. Màu đỏ passion (đam mê) trên các bức vách tách rời nhau khiến cho căn bếp được nối liền với phòng khách. Những chiếc ghế bành cũng rất hòa hợp với tấm thảm phương Đông, đem đến màu sắc ấm nóng.

 

 Sắc vàng ấm áp

 

Những màu thật nhạt (gốc từ màu vàng hoặc cam) có thể tạo cho mắt nhìn cảm giác là căn phòng rộng hơn. Trong căn phòng này, những sắc độ vàng đậm nhạt nhấn mạnh những đường nét kiến trúc, chẳng hạn như những đường cong. Màu vàng ấm áp thường tượng trưng cho hạnh phúc và bình an. Ngoài ra, tác động của ánh sáng thiên nhiên và đèn trong phòng sẽ giúp bạn đảm bảo sự lựa chọn màu sắc của mình: không quá chói hoặc quá nhạt. Để tạo nên không khí thân tình, hãy dùng những màu sắc bão hòa với sắc vàng trong không gian này- chẳng hạn như màu xanh hang động (cave green) trên tường bếp nhưng phải bảo đảm có đủ ánh sáng mặt trời. Sự kết hợp màu này như mở ra một không gian khác, còn nếu bạn dùng màu nhạt thì bức tường có vẻ lùi ra xa. Trong ngôi nhà hiện đại này, những chiếc ghế sofa màu tối sẽ được nổi bật hơn giữa màu vàng và màu xanh của tường, đèn. 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698