Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Linh hoạt với đồ nội thất không gian hẹp

2013-10-23 10:15:00
Chuyển tới một căn nhà mới với không gian hạn chế, bạn muốn bài trí sao cho căn hộ vừa hiện đại,gọn gàng,giản dị nhưng đẹp mắt. Xu hướng sử dụng đồ nội thất đa dụng, uyển chuyển, nhiều công năng trong một đang ngày càng thịnh hành.

Tạo nên sự đa dạng cho căn phòng:

Nếu bạn có một phòng khách và phòng ăn chung thì một cái ghế trường kỷ có lưng dựa cao và thẳng có thể rất thích hợp để ngăn đôi hai khu vực. Nếu các con của bạn thích nằm, ngồi lung tung, một tấm thảm trải sàn phòng khách sẽ rất thuận tiện. Còn nếu chúng thích phóng mình lên nệm, bạn hãy chọn những tấm nệm ghế may thật kỹ.

Nếu nhà bạn có sàn gỗ, hãy phủ ghế nệm dài bằng những tấm diềm che để có thê ngăn bụi. Dáng dấp ấm êm của những ghế nệm dài cùng những chiếc gối tựa mời gọi người ta an tọa, vì vậy hãy tính toán sao cho đủ chỗ ngồi nếu bạn thường có quá nhiều khách đến chơi. Hãy chọn một cái ghế nệm dài, ít nhất là rộng khoảng ba chỗ ngồi rưỡi, với tay ghế thấp và lưng ghế có những tấm nệm lớn chồm lên nhau. Thêm vào đó là một cái ghế có nệm và chỗ kê chân.

Khi chọn một cái bàn, điều cần quan tâm là hình dáng căn phòng. Bàn tròn ít chiếm diện tích. Nếu bạn muốn tụ tập bạn bè, hãy chọn một chiếc bàn có thể kéo dài như chiếc bàn hình bầu dục chẳng hạn.

Chọn lựa phương án không gian mở:

Một căn phòng theo phương án mở có những bức tường bằng kính, đồ đạc được lựa chọn với dáng vẻ sao cho thuận mắt khi nhìn từ mọi góc cạnh. Một chiếc ghế nệm dài càng ít cầu kỳ thì càng dễ chọn để đặt trong căn phòng này. Những chiếc ghế ngồi theo kiểu ghế câu lạc bộ, cũng như những băng ghế đơn giản sẽ dễ dàng hòa hợp với không gian như vậy.

Để sắp xếp chỗ ngồi trong phòng khách một cách linh động, bạn hãy thử với hai cái ghế nệm dài và một ghế bành, mặc dù cách xếp một ghế nệm dài và hai ghế bành lớn có vẻ phổ cập hơn. Hãy đem đến cho không gian rộng mở của căn phòng một chút tinh thần bằng cách khoanh vùng những bộ bàn ghế bằng một tấm thảm đẹp mắt.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698