Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển văn phòng làm sao cho hiệu quả

(2013-10-15 03:27:00)
Tham khảo các bước tiến hành của một công ty Chuyển nhà giá rẻ trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội nhé.

Nếu bạn không có kinh nghiêm và không lên  kế hoạch một cách khoa học “Công việc Chuyển nhà, Chuyển văn phòng ” sẽ gây cho bạn những rắc rối và mệt mỏi . Sau đây là những thông tin hữu ích cho các gia đình , văn phòng chuẩn bị di chuyển tới một nơi ở, nơi làm việc mới tốt hơn.

Bước 1 :

- Khảo sát hiện trạng các vật dụng trong nhà , đánh giá khối lượng công việc , đồ đạc cần vận chuyển.

- Tư vấn cho khách hàng các phương pháp và dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

- Báo giá dịch vụ cho khách hang và thống nhất thời gian phù hợp với khách hang.

- Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 2 :

- Tháo dỡ đồ đạc : đối với đồ gỗ như giường tủ,bàn ghế ( nếu có ) sẽ được bọc lót lại bằng vật liệu chuyên dụng như giấy bọc , màng nilon, xốp nổ, băng dính… Đối với đồ dễ vỡ được bọc cẩn thận qua nhiều lớp ( lớp mềm, lớp cứng) đóng gói cẩn thận, niêm phong dán ký hiệu dễ vỡ để lưu ý khi vận chuyển đến nơi ở mới.

- Toàn bộ đồ đạc trong gia đình sẽ được niêm phong và bảo quản cẩn thận.

Bước 3 :

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôto chuyển nhà chuyên dụng với trọng tải phù hợp, đảm bảo sự tiện lợi , nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.Sắp xếp, lắp đặt đồ đạc theo vị trí mà khách hang yêu cầu, đảm bảo tính an toàn và nguyên vẹn.

Bước 4 :

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn  lao động trong quá trình vận chuyển đồ.

- Trong khi tháo dỡ, vận chuyển đồ nếu có sơ xuất , thất thoát hay đổ vỡ đồ đạc của khách hàng thì bên công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng đảm bảo 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

- Xin ý kiến xác nhận , đánh giá của quý khách đối với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top