Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những kinh nghiệm hay khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

2013-09-29 10:55:00
Sau đây chuyển nhà Hà Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm, lên kế hoạch một cách hợp lý, cẩn thận khi Chuyển nhà, văn phòng, chung cư sẽ giúp bạn đỡ vất vả mệt mỏi.

Kinh nghiệm chuyển nhà được chúng tôi tổng hợp từ chính những khách hàng đã sử dụng Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành. Chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết, bổ ích khi phải chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thứ nhất: Tạo danh sách tất cả đồ đạc cần chuyển đi.

Viết tất cả những công việc, đồ đạc cần chuyển ra. Các bạn cần làm điều này đầu tiên và khi còn đang rảnh rỗi để đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì. Sau đó, hãy gián một tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Tờ giấy được chia làm hai phần, một phần để ghi số thứ tự, một phần ghi danh sách những đồ đạc định cất vào bên trong. Cách làm này giúp bạn biết được vị trí của mọi đồ đạc đang nằm ở đâu một cách nhanh nhất mà không phải tìm từng hộp.

lênh danh sách làm những việc gì

Thứ hai: Chuẩn bị dụng cụ và đồ đạc cần cần thiết

Bạn cần chuẩn bị thùng đựng đồ, có thể sẽ còn nhiều hơn cả những gì bạn tính toán đấy vì thế nên dự phòng thêm một số hộp. Ngoài ra bạn còn cần băng dính loại to bản và chắc chắn để dán mép những chiếc hộp nữa. Dùng báo cũ hoặc giấy in cũ không dùng nữa để gói gém đồ đạc trong nhà. Nếu đồ đạc cần chuyển đi có đồ nặng ( vd: két sắt, tủ lạnh, máy giặt….) mà phải vận chuyển xa bạn có thể thuê hoặc mượn xe đẩy có bánh thì sẽ an toàn và đỡ vất vả hơn.

Thứ ba: Lựa chọn hộp và sắp xếp đồ đạc

Bạn nên mua hộp carton có nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện cho việc xếp đồ. Cũng phải nhớ rằng đừng quá tham lam để thật nhiều đồ vào hộp, làm cho nó nặng nề và khó di chuyển.

Thứ tư: Đánh dấu đồ đạc

Khi đóng đồ vào thùng bạn nên nghi chú ở ngoài thùng như trong thùng có những đồ đạc gì, đồ có dễ vỡ không (bạn in một tờ giấy có đánh số thứ tự rồi ghi danh sách đồ đạc trong thùng…), khi chuyển đến vị trí mới thùng sẽ được đặt ở đâu (tầng mấy, phòng bao nhiêu…),

Thứ năm: Đóng gói dần và sắp xếp đồ đạc

Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn ( vd: Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm...)

Mặc dù chưa đến ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng bạn nên đóng gói dần những vật mà mình không thường xuyên sử dụng.

Chuẩn bị trước hộp đóng đồ

Thứ sáu: Cẩn trọng với đồ có giá trị và giấy tờ quan trọng

Đó là việc làm cần thiết đối với những đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ...Đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý tới chúng. Những giấy tờ bao gồm: hộ khẩu, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ... Hãy giữ những giấy tờ này luôn bên mình, đừng cất nó ở cái hộp nào cả.

Thứ bẩy: Hộp riêng

Mỗi thành viên trong gia đình đều có những đồ đạc riêng của mình. Đừng quên dành cho họ những chiếc hộp để đóng gói. Chuyển nhà có thể không phải là điều thích thú gì với bạn, nhưng có kế hoạch chuẩn bị chu đáo sẽ khiến cho việc chuyển nhà thú vị và đáng nhớ hơn. Chúc các bạn có buổi  chuyển nhà thành công.

 Cuối cùng nếu các bạn không thực hiện được điều này hãy gọi cho chúng tôi Chuyển nhà Hà Thành xin phục vụ nhanh  chóng - giá rẻ - uy tín. Các gói dịch vụ của chúng tôi Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

LIÊN KẾT WEBSITE ĐỐI TÁC


vinhomes phạm hùng | vật liệu xây dựng | Ngói màu | Ngoi mau
goto top
Call: 0913048998 Call: 0988522698