Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giấc ngủ quan trọng thế nào đối với nhân viên chuyển nhà

2017-11-16 10:53:00
Những nhân viên chuyển nhà thường xuyên phải làm việc nặng nhọc cần phải có giấc ngủ đủ để tái tạo năng lượng để hôm sau tiếp tục lao động. Vậy ngủ thế nào tốt nhất cho sức khỏe?

 Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành xin gửi tới tất cả quý độc giả bài viết về giấc ngủ quan trọng thế nào đối với nhân viên chuyển nhà

Không nên đi ngủ quá muộn

Căn cứ nhịp sống của cơ thể con người, sự tiêu hao thể lực của ban ngày, phải nhờ giấc ngủ buổi tối để bổ sung, đặc biệt là 25%-35% nội tiết tố nhờ sinh ra trong giấc ngủ. Nếu ngủ không đầy đủ, phá hoại quy luật trao đổi chất trong cơ thể, sự tiêu hao không được bổ sung, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngủ trưa là một liều thuốc vô cùng tốt cho mỗi nhân viên chuyển nhà

Các nhà tâm thần học tại Canada chỉ ra rằng từ 22h - 2h là thời gian sinh ra tế bào mới nhiều nhất. Trong thời gian đó nếu không ngủ đủ sự sinh trưởng của tế bào sẽ bị ảnh hưởng, người sẽ nhanh già, và cũng là một điều kỵ nhất về phương diện giữ gìn nhan sắc. Xét về góc độ lý học, thiếu ngủ có thể tạo nên tâm lý mệt mỏi, dẫn đến khó tính và hành vi khác thường, gây ra hiện tượng kém ăn, khó tiêu, khả năng miễn dịch kém, dần dần sẽ dẫn đến triệu chứng mất ngủ, cao huyết áp, đái đường và các chứng bệnh về não...

Những người thường xuyên ngủ muộn dậy muonj, mặc dù mỗi ngày ngủ đủ 8h thậm chí dài hơn nữa. cũng khó mà bù đắp được sự tổn hại đối với cơ thể do thiếu ngủ về đêm. Những người như vậy thường da mặt rất xấu, tinh thần mệt mỏi, thiếu sinh khí.

Thời gian ngủ trưa không nên quá lâu

Giấc ngủ trưa là nhu cầu bình thường của cơ thể, ngủ trưa hợp lý, rất có lợi cho việc tiêu trừ mệt mỏi, nâng cao năng suất làm việc. Nhưng thời gian ngủ trưa không phải càng lâu càng tốt. Vậy ngủ trưa thế nào cho khỏe?

Vậy thời gian ngủ trưa thế nào là hợp lý đối với những người làm công việc chuyển nhà trọn gói? Các nhà khoa học cho rằng, buổi trưa khoảng 13h đi ngủ, thời gian ngủ khoảng 30' -45' là vừa. Căn cứ nghiên cứu của các nhà sinh lý học, nói chung, người ta sau khi ngủ từ 80' ~ 100' sẽ từ trạng thái ngủ nông đi và ngủ sâu, lúc này quá trình ức chế  trung tâm thần kinh đã vào sâu, lượng máu vào trong não tương đối suy giảm, quá trình đổi mới cơ thể chậm dần. Nếu thức dậy vào lúc này, sẽ cảm thấy trong người khó chịu và càng mệt mỏi. Bởi vì vỏ não vẫn chưa lập tức giải trừ trạng thái ức chế, đại não có thể xuất hiện, hiện tượng thiếu máu tạm thời, đó là do chức năng của chủ thần kinh rối loạn, trạng thái khó chịu này nếu ngắn là mười phút, dài thì phải mất nửa giờ mới giải trừ được. Do đó, nói chung thời gian ngủ trưa không nên quá lâu, trong vòng  30' -45' là phù hợp nhất.

Một giấc ngủ đủ hợp lý sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hãy ngủ đủ giấc, ngủ sớm dậy sớm để tinh thân minh mẫn chuẩn bị tốt nhất cho công việc ngày hôm sau. Nhất là đối với công việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Đòi hỏi cần rất nhiều sức lực. Chúc tất cả các bạn nhân viên chuyển nhà có nhiều sức khỏe.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698