Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Có hay không nên chuyển nhà tháng cô hồn

2017-08-23 12:13:00
Văn hóa dân gian của Việt Nam sau 1000 năm đô hộ đã chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc một trong những điều đó là văn hóa tâm linh của người Việt. Theo như người Hoa thì tháng 7 là tháng của người âm, tháng ko đem lại may mắn.

Tại sao người Việt không thích chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch

Một số bộ phận tin rằng trong tháng 7 âm lịch là thời điểm giao hòa giữa trần gian và âm thế, là tháng để linh hồn người đã khuất có thể trở lại dương gian, khi ta chuyển đến ngôi nhà mới thời điểm này thì linh hồn sẽ theo và có thể đến và quấy phá gia đình mình. Đó chính là điều người là lo ngại. Yếu tố tâm linh chi phối đời sống của người Việt càng mạnh mẽ hơn khi con người ta bắt đầu có tiền, càng nhiều tiền càng tin vào tâm linh.

Vậy đứng trên góc nhìn của các nhà khoa học, các chuyên gia phong thủy sẽ cho chúng ta lời khuyên gì khi chuyển nhà vào tháng 7 năm 2017. Quyết định chuyển sang nhà mới là 1 bước ngoặt trong cuộc đời mỗi gia đình, để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi, gia chủ cần chọn 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội đó là chuyển nhà trọn gói Hà Thành một địa chỉ uy tín, lâu năm trên địa bàn Thủ Đô. 

Theo các chuyên gia phong thủy đã và đang cộng tác với dịch vụ chuyển nhà Hà Thành cho rằng: Nếu trong trường hợp bắt buộc phải chuyển dọn đến nhà thì lựa chọn ngày hợp với tuổi gia chủ, không có cái gì là xấu hoàn toàn, trong năm có tháng xấu, trong tháng xấu có ngày tốt, trong ngày xấu có giờ tốt. Mọi thứ trong vũ trụ đều mang tính chất tương đối. Hãy lựa chọn 1 ngày tốt nhất trong tháng xấu, chọn giờ tốt chuyển đến nhà mới, hãy làm 1 lễ nhập trạch cẩn thận báo cáo với gia tiên. Các chuyên gia cũng chỉ khuyên rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Có nên chuyển nhà trong tháng cô hồn 

Vậy có nên chuyển nhà vào tháng cô hồn hay không?

Kiêng chuyển nhà vào tháng 7 theo tín ngưỡng tâm linh của người xưa, cũng chưa có ai khẳng định rằng chuyển nhà trong tháng này thì kém may mắn, gặp nhiều xui xẻo. Theo quan điểm riêng cá nhân tôi thì việc chuyển nhà kiêng vào tháng 7 nên dẹp bỏ, Cần phải nghiên cứu, xem xét lại văn hóa tâm linh này, chắc chắn nó không phù hợp với đời sống thế kỉ 21, và chúng ta đã chứng minh rằng không phải cái gì các cụ nói cũng đúng. Đặc biệt chúng ta đang tiếp cận với văn hóa phương Tây, chúng ta sử dụng lịch dương để làm việc, một cách khoa học mà nói không nên cổ súy, dung túng cho văn hóa mê tín trong thời kì mới này. 

Bạn muốn hỏi đáp các vấn đề về ngày tháng trong tháng 7 hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ngay phía dưới bài viết này, các chuyên gia phong thủy sẽ trả lời bạn 1 cách chi tiết nhất.

Chúc các bạn chuyển đến ngôi nhà mới gặp nhiều may mắn và tài lộc, đừng để tháng 7 trở thành tháng may mắn đối với người làm vàng mã.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698