Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lắp đặt điều hòa nhiệt độ thế nào tốt nhất

2017-06-25 03:22:00
Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng rằng lắp điều hòa như thế nào tốt cho sức khỏe mà lại tiết kiệm điện, hôm nay dịch vụ chuyển nhà hà thành xin chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi qua rất nhiều lần lắp đặt điều hòa.

 Ngày hè tại Hà Nội không thể thiếu những chiếc quạt và điều hòa không khí, khi khách hàng chuyển đến ngôi nhà mới điều khách hàng quan tâm nhất chính là vị trí lắp đặt của điều hòa sao cho đỡ tốn điện lại tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói 7 năm chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn điều hòa không khí, và rút ra được những kinh nghiệm quý báu, hôm nay xin chia sẻ với tất cả các bạn.

lắp điều hòa văn phòng

Khi lắp điều hòa đặc biệt chú ý vị trí đặt máy

Cửa thổi gió của máy điều hòa không nên đối diện với đầu người ngồi thường xuyên. Nếu đặt ở phòng khách thì phải chú ý không nên để cửa thổi gió thổi thẳng vào ghế salon, bàn ăn hoặn những nơi người nhà thường xuất hiện. Nếu đặt ở phòng ngủ, cũng phải chú ý không để gió thổi trực tiếp vào đầu rẽ bị ốm, viêm họng, nhức đầu.

Không nên đặt lệch về một phía, phải tính toán đến tình hình đối lưu của dòng khí lạnh (nóng). Nếu đặt một góc, khí lạnh thổi sẽ bị tường hút một phần, gây lãng phí điện năng.

Căn cứ vào tình trạng lưu thông của không khí, thì khi không khí bị thổi, khí lạnh chuyển động từ trên xuống dưới, không khí từ dưới bay lên trên. Vậy máy điều hòa lạnh nên đặt chỗ cao máy điều hòa ấn nên đặt chỗ thấp như vậy mới lợi dụng hoàn toàn nguyên lý đối lưu không khí, đạt được hiệu quả ấm lạnh hoàn mỹ.

Sự chênh lệch nhiệt độ phòng và ngoài trời không nên quá lớn. Chênh lệch quá lớn sẽ làm cho cơ thể thường xuyên ở tình trạng điều tiết nhiệt đột ngột, rất dễ gây tử vong khi thay đôi môi trường.

Trên đây là những lưu ý lắp đặt điều hòa khi khách hàng chuyển đến nhà mới hoặc văn phòng mới. Một mùa hè nóng bức không thể thiếu điều hòa, nhưng hãy sử dụng sao cho tiết kiệm điện năng và đen lại sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu có yêu cầu lắp đặt điều hòa không khí quý khách đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ chuyển nhà hà thành chúng tôi có đội ngũ tháo lắp chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ các bạn.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698