Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đồ uống cho nhân viên chuyển nhà

2017-03-09 09:53:00
Bất kể mùa nào trong năm những nhân viên chuyển nhà luôn phải làm việc không ngừng nghỉ, sẽ mất rất nhiều sức lực khi lao động nặng, dẫn đến mệt mỏi, vậy làm thế nào để duy trì sức lực cho nhân viên chuyển nhà?

Làm sao để công nhân chuyển nhà đỡ mệt mỏi khi chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài việc ăn uống đủ chất bổ xung nguồn calo dồi dào thì nước uống đối với những người thợ chuyển nhà cũng là vô cùng quan trọng. Khi tham gia vào công việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói là bạn đang phải lao động nặng, công việc đó thật sự bào mòn sức khỏe của bạn một cách nhanh chóng, đổ mổ hôi rất nhiều nên phải bù nước để tránh mệt.

Hiện nay trên thị trường có sẵn rất nhiều đồ uống của các hãng có thể bổ xung khoáng chất, muối cho người lao động. Nhưng để họ có thể sử dụng đồ uống này là khá xa xỉ khi ngày công chỉ khoảng 200k ~ 250k, vậy làm thế nào để vừa giúp người lao động đỡ tốn kém mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Nước uống mùa đông

Khi tham gia dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội công nhân sẽ được sử dụng nước uống pha mật ong đây là loại đồ uống rất tốt vào mùa đông lạnh giá. Như các bạn biết mật ong là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người trong mật ong có nhiều kháng sinh tự nhiên và rất nhiều đường. Đường có khả năng tạo ra năng lượng ngay tức thì, đồng thời tạo ra nguồn calo lành mạnh cho người sử dụng. Xua tan mệt mỏi nhanh chóng giải quyết vấn đề thiếu hụt năng lượng của cơ thể. 

Nước uống mùa đông cho nhân viên chuyển nhà

"Mật ong có thể tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của vận đọng viên, cũng như làm giảm đi sự mệt mỏi cơ bắp. Sở dĩ như vậy là do sự kết hợp hoàn hảo của glucose và fructose trong mật ong. Glucose được cơ thể hấp thụ ngay lập tức và nhanh chóng cung cấp năng lượng cho, trong khi đó, fructose thì được hấp thụ chậm hơn, nên nó giúp duy trì năng lượng cho cơ thể".

Nước uống cho mùa hè

Mùa hè tại Hà Nội có lúc lên đến 40 độ, không khí nóng bức kết hợp với lao động nặng sẽ dẫn đến mất nước, nếu không bổ xung nước sẽ dẫn đến mệt mỏi. Đối với mỗi người công nhân lúc này thì cầm trên nay một cốc nước trà hương vị chanh đường thì quả là tuyệt vời. Chanh có tác dụng thanh nhiệt, lại cực tốt cho việc chuyển hoá dinh dưỡng, chống lão hoá và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nước uống mùa hè cho nhân viên chuyển nhà

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành chúng tôi luôn quan tâm lo lắng cho sức khỏe mỗi người lao động của công ty để đảm bảo hiệu xuất làm việc tốt nhất. Ngoài việc ăn uống chúng tôi bố trí thời gian nghỉ phù hợp cho mỗi nhóm. Hãy sử dụng sức khỏe một cách hợp lý, bảo vệ và giữ gìn sao cho con người không phải vào viện.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

LIÊN KẾT WEBSITE ĐỐI TÁC


vinhomes phạm hùng | vật liệu xây dựng | Ngói màu | Ngoi mau
goto top
Call: 0913048998 Call: 0988522698