Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tầm nhìn chiến lược của dịch vụ chuyển nhà hà thành trong năm 2017

2017-02-28 02:29:00
Bằng nỗ lực cố gắng cao độ của cả một tập thể đoàn kết, hãng taxi tải Hà Thành mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng.

Câu hỏi đặt ra trong thời kì phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã lên đến cao trào đó là làm sao để phát triển bền vững. Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm hãng vận tải đã ra đời cạnh tranh nhau trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội. Làm sao để vượt qua cái bóng quá lớn của Thành Hưng và sự cạnh tranh từ các hãng taxi mới ra đời.

Sứ mệnh trong năm Đinh Dậu taxi tải Hà Thành mong muốn trở thành "hãng vận chuyển dẫn đầu về phong cách phục vụ trong lĩnh vực vận tải".

tầm nhìn sứ mệnh của dịch vụ chuyển nhà hà thành trong năm 2017

TÍN

Trong những tính cách của con gà có 1 đức tính đáng để tất cả những người làm doanh nghiệp phải học đó là chữ tín. Đối với chúng tôi là một hãng vận chuyển chuyên nghiệp luôn lấy chữ tín làm hàng đầu để phục vụ khách hàng. Không có uy tín thì đó là một công ty thất bại. Đây là một vũ khi để chúng tôi cạnh tranh với các hãng khác trên thị trường. 

TÂM

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng dịch vụ những gì tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết, giảm thiểu chi phí phát sinh. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm hàng đầu. Tiền thì ai cũng mong muốn kiếm được nhiều nhưng đối với chúng tôi đồng tiền lấy về phải xứng đáng đến từng xu nhỏ nhất.

TRÍ

Chuyển nhà chủ yếu là công việc tay chân nhưng làm việc phải cần cái đầu, đối với mỗi công nhân chúng tôi yêu cầu cao tinh thần sáng tạo nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành, để khi nhắc đến chuyển nhà, dọn nhà các bạn sẽ mãi nhớ đến chúng tôi.

TỐC

Mỗi một hợp đồng đối với khách hàng đều được chúng tôi lên kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận để thực hiện trong khoảng thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ đợi. Kể cả khi khách hàng gọi điện khảo sát đồ vận chuyển nhân viên cũng sẽ có mặt sau 1 hoặc 2 tiếng.

Nhanh không được ẩu. Nhanh đi đôi với hoàn thành xuất sắc mới là tiêu chí của những công nhân chuyển nhà giá rẻ Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698