Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển văn phòng cần lưu ý gì so với chuyển nhà

(2016-12-24 03:23:00)
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có đôi chút khác so với chuyển nhà mà quý khách hàng cần lưu ý.

Bất kỳ một công ty lớn nhỏ nào cần chuyển văn phòng cũng cần chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín để giảm thiểu những rủi do

Cần lựa chọn công ty chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng vận tải, đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng không hề đơn giản cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp? Sau đây chúng tôi đưa ra một vài tiêu chí cơ bản nhất để các bạn tham khảo:

tìm dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Phải là một công ty không nên lựa chọn các hãng vận chuyển tự do để tránh rủi do mất mát.

Có uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ cho công việc

Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Chuyển văn phòng có quá nhiều đồ đạc cần chuyển như: máy photo, máy in, server, tủ tài liệu, máy tính cá nhân, bàn ghế, sổ sách thu chi... vì thế việc chủ động lên danh sách đồ cần vận chuyển là vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp các hãng vận chuyển tiết kiệm thời gian kiểm kê đưa ra thời gian vận chuyển hợp lý tránh lãng phí nhân công tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đồ dùng cá nhân chúng tôi khuyên các bạn nên tự chuyển và bảo quản tránh thất lạc, tìm kiếm khó khăn sau khi chuyển đến nơi mới. 

chuyển bàn ghế văn phòng

 

Ký hợp đồng, được cung cấp hóa đơn đỏ đầy đủ

Hóa đơn hợp đồng ký giữa hai bên thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Việc các đơn vị vận chuyển phải xuất hóa đơn cho mỗi khách hàng doanh nghiệp là điều đương nhiên. Nên hãy nhớ điều này.

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Hà Thành để được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Đến với chúng tôi là cách tốt nhất giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top