Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có giảm giá ngày Black Friday?

(2016-11-25 09:19:00)
Hãng taxi tải Hà Thành luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân Hà Nội bởi sự uy tín, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ. Nhân dịp cuối năm chúng tôi xin gửi tới tất cả khách hàng chương trình khuyến mại từ ngày Black Friday.

Những ngày tháng cuối năm thật là sôi động và bận rộn, có rất nhiều tín đồ đang mong chờ ngày Black Friday. Đây là ngày khuyến mãi, giảm giá sâu nhất của năm, là dịp để các hãng xả hàng, kích thích tiêu dùng.

Hưởng ứng phong trào Black Friday quốc tế, đồng thời tri ân tất cả khách hàng thân thiết của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hãng taxi tải Hà Thành sẽ có chương trình đặc biệt Giảm giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày Black Friday lên đến 50% hóa đơn. Khi khách hàng gọi điện kí hợp đồng vào ngày 25/11/2016 dù là chuyển hôm nào cũng sẽ được giảm giá.

Kể từ năm 2017 trở đi chúng tôi sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi sớm để khách hàng có thể biết tới ủng hộ nhiều hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi điện để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. 

Đồng thời chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mại dịp cuối năm, rất mong được sự ủng hộ từ tất cả khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những niềm vui nho nhỏ nhân dịp cuối năm cho bạn và gia đình. 

giảm giá dịch vụ chuyển văn phòng ngày black friday năm 2016

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top