Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những điều nên biết về dịch vụ chuyển văn phòng cao cấp

2016-10-07 10:44:00
Dịch vụ chuyển văn phòng cao cấp cũng giống như bất kỳ một dịch vụ chuyển nhà nào của hãng taxi tải Hà Thành, chúng tôi xây dựng một quy trình làm viện khoa học để đem lại những lợi ích giúp giảm thiểu tiền và thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng cao cấp là một trong những dịch vụ phụ của chuyển nhà trọn gói được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Hà Nội, các văn phòng cao cấp ngày càng nhiều song vì các lí do liên quan đến việc kinh doanh nên các công ty hay phải thay đổi văn phòng đến vị trí mới để thuận tiện cho công việc làm ăn của mình. Rất có thể khi đọc bài viết này bạn cũng là một trong những khách hàng có nhu cầu trong việc chuyển văn phòng cao cấp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ một lần nữa giới thiệu đến bạn đọc những quy trình làm việc của một dịch vụ chuyển văn phòng cao cấp hiện nay, mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ trước khi sử dụng nó.

vài điều cần biết khi chuyển văn phòng cao cấp

Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng từ khách hàng

Khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin liên lạc của chúng tôi khi có ý định chuyển văn phòng trọn gói, và những cuộc gọi của khách hàng tới công ty là bước đầu tiên kết nối chúng ta lại. Khi liên lạc với chúng tôi, khách hàng không chỉ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mình sắp sử dụng mà còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ nhất về các vấn đề liên quan tới chuyển văn phòng cao cấp. Không chỉ lắng nghe mà đưa ra lời khuyên tốt nhất là những gì chúng tôi gửi gắm đến khách hàng.

Khảo sát văn phòng cần chuyển 

Sau những trao đổi qua điện thoại, nếu hai bên đồng ý chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian đến khảo sát văn phòng cần chuyển ngay lập tức để đưa ra cho khách hàng những lời khuyên thiết thực nhất và việc khảo sát còn giúp công ty chuyển nhà nắm bắt được tình hình văn phòng cần chuyển ra sao? Về vị trí địa lí, khoảng cách, khối lượng đồ đạc, độ phức tạp của các đồ nội thất…từ đó sẽ báo giá phù hợp nhất đến khách hàng và chuẩn bị tốt các bước tiếp theo.

Chuyển đồ văn phòng

Báo cáo, tư vấn, lên phương án thực hiện

Như đã vạch ra ở khâu khảo sát, việc khảo sát được thực hiện rất cẩn thận, tường tận và chi tiết nhất. Dựa vào kết quả khảo sát nhân viên chuyển nhà sẽ báo cáo lại với phía công ty và khách hàng để cả hai đều nắm được tình hình, xác thực những điều khảo sát là đúng. Tiếp đến là phân tích các vấn đề đã khảo sát được từ đó đưa ra những tư vấn hữu ích nhất đối với khách hàng. Sau khi làm tốt bước khảo sát thì các phương án thực hiện được vạch ra rõ ràng.

Ký hợp đồng trước sự thỏa thuận của 2 bên

Sự rõ ràng trong cách làm việc sẽ chứng minh cho uy tín của công ty chúng tôi, do đó việc kí hợp đồng là điều hết sức quan trọng. Hợp đồng được kí khi hai bên hoàn toàn thống nhất về những điều khoản đã vạch ra trong hợp đồng, tránh trường hợp phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.

Triển khai thực hiện công việc

Với các văn phòng cao cấp việc di chuyển cũng khác so với chuyển các văn phòng nhỏ, đơn giản chúng tôi đã từng làm, bởi các văn phòng cao cấp luôn đi kèm với thiết kế nội thất phức tạp, cầu kì đúng đặc trưng của “cao cấp”, chưa kể đến việc bảo mật các tài liệu quan trọng của văn phòng, sắp xếp đồ đạc trong các vị trí phải thật cẩn thận và không để bị xáo trộn. Quy trình thực hiện được lên kế hoạch và vạch ra chi tiết dưới sự cố vấn của rất nhiều nhân viên có trình độ kĩ thuật cao trong các lĩnh vực khác nhau dó đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về đồ chính xác, khả thi, an toàn và hiệu quả nhất.

chuyển máy in văn phòng

Công việc được triển khai theo đúng hợp đồng và đảm bảo thời gian như khách hàng yêu cầu.

Nghiệm thu

Sau khi công việc được hoàn thành bên phía dám sát của dịch vụ chuyển văn phòng cao cấp và phía khách hàng tiến hành nghiệm thu để đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo cam kết, và hoàn thành trọn vẹn. Song, một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là bản cam kết về việc bảo quản tài sản cho khách hàng trong quá trình làm việc, nếu trong khi làm việc có bất cứ hỏng hóc hay vấn đề gì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường những thiệt hại mình đã gây ra. 

Nguồn: dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

LIÊN KẾT WEBSITE ĐỐI TÁC


vinhomes phạm hùng | vật liệu xây dựng | Ngói màu | Ngoi mau
goto top
Call: 0913048998 Call: 0988522698