Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà chung cư cao cấp Time city

2016-09-06 12:11:00
Bạn đang muốn chuyển nhà tại Time city? Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi công ty chuyển nhà Hà Thành có mối quan hệ tốt với ban quản lý tại đây, đã có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà đến Time city.

Chuyển nhà dân thường vốn đã là một công việc rất mất thời gian và khó khăn đối với những ai chưa từng làm qua công việc này, vậy còn chuyển nhà chung cư thì sao? Tại các khu nhà cao tầng, những nơi đông đúc, việc chuyển nhà thực sự là một thử thách.

Khu chung cư cao cấp Time city đã đang được rất nhiều người lựa chọn chuyển đến sinh sống và làm việc, Bạn mua được căn hộ tại đây và sẽ chuyển đến? Trong bài viết này chúng tôi dành riêng cho những khách hàng đang muốn chuyển nhà tại Time city, dù là chuyển đến hay chuyển đi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn tận tình phục vụ. Song, chuyển nhà tại Time city cần chú ý những điều gì, những khó khăn chúng ta phải đối mặt và cách khắc phục ra sao?

chuyển nhà time city

Khách hàng nên nhìn nhận đúng về việc chuyển nhà

Chuyển nhà trước nay không phải là một việc làm tự phát, không thể diễn ra theo sở thích, vội vàng và tự do được. Để chuyển nhà tốt và hiệu quả chúng ta buộc phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ những khâu nhỏ nhất. Thử nghĩ đến khối lượng đồ đạc trong bất cứ một ngôi nhà bình thường nào cho tới các ngôi nhà đông người và nhiều đồ đạc chúng ta sẽ phần nào hình dung được khối lượng công việc mình phải làm. Làm thế nào để sắp xếp, đóng gói và chuyển chúng đi dễ dàng? Sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng.

Khó khăn khi chuyển nhà tại Time city

+ Vốn là một khu chung cư lớn, khu đô thị cao cấp và được thiết kế hiện đại bậc nhất Hà Nội. Time city chia ra rất nhiều khu khác nhau, riêng khu căn hộ cao cấp gồm 23-24 tòa căn hộ được đánh số khác nhau từ tầng 1 đến tầng 12, khu Park Hill gồm các tòa từ Park1 – Park 8 có chiều cao 27-35 tầng. Đa số các tầng hầm của Time city đều có thiết kế thấp, điều này gây ra khó khăn cho việc vận chuyển khi các xe tải không thể di chuyển vào tầng hầm để chuyển đồ đạc ra ngoài được. Chưa kể đến việc nhiều chung cư cao cấp không cho phép chúng ta vận chuyển đồ dùng qua sảnh. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là tìm cách kéo đồ đạc từ dưới hầm lên chỗ để xe.
+ Giải quyết các thủ tục trước khi chuyển nhà. Nếu sinh sống tại các khu chung cư, khu đô thị cao cấp việc ra vào được quản lí rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, việc chuyển ra hay vào không được phép thực hiện tự do. Do đó, chúng ta cần phải đăng kí trước, xin phép ban quản lý mới có thể ra vào thoải mái. Khâu kiểm kê đồ đạc trước khi chuyển đến và chuyển đi cũng cần được thực hiện cẩn thận hơn. Bởi nếu không chuẩn bị kĩ từ trước, chúng ta có thể gián đoạn quá trình chuyển nhà khi bị ban quản lý gây khó dễ.
+ Mất nhiều thời gian vận chuyển. Chuyển nhà tại Time city sẽ khiến các bạn mất nhiều thời gian hơn chuyển nhà thông thường bởi phải chuyển đồ từ tầng cao qua thang máy, chuyển đồ đạc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn sẽ phải chờ đợi để tới lượt mình sử dụng thang máy.

chuyển nhà trọn gói time city

Lựa chọn dịch vụ tin cậy để giải quyết khó khăn

Với một vài khó khăn chúng tôi đưa ra ở trên trong rất nhiều khó khăn phát sinh khác xảy ra khi bạn chuyển nhà tại Time city, chúng tôi tin rằng giải pháp tốt nhất cho các bạn vào lúc này là tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà tin cậy và chất lượng cao để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề.
Thế nào là tin cậy? Tin cậy ở đây không chỉ thể hiện ở bề dày kinh nghiệm, trách nhiệm, thái độ làm việc, có uy tín và cam kết rõ ràng. Mà tin cậy còn được thể hiện ở việc chúng ta tin chắc rằng đơn vị mình lựa chọn sẽ giải quyết hết mọi khó khăn và rắc rối để quy trình chuyển nhà diễn ra êm đẹp. Bạn đang muốn chuyển nhà tại Time city? Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi công ty chuyển nhà bạn thuê có mối quan hệ tốt với ban quản lý tại đây, đã có nhiều kinh nghiệm khi chuyển nhà tại đây và họ chắc chắn sẽ biết phải làm gì để khắc phục khó khăn?
Công ty TNHH TM vận chuyển Hà Thành chính là một địa chỉ tin cậy như thế để các khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà và luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698