Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà có cây cảnh to lớn

2016-08-19 05:57:00
Chuyển nhà có cây cảnh to, cây cảnh quý cần hết sức cẩn thận không làm ảnh hưởng đế dáng, thế của cây.

Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng mạnh, kéo theo đó là nhu cầu chuyển nhà cũng được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta đều muốn tạm biệt những ngôi nhà cũ kĩ, chật hẹp để đến với những ngôi nhà mới, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, khang trang và đầy đủ hơn. “An cư mới lạc nghiệp” nhu cầu về nhà ở luôn được chúng ta đề cao hàng đầu và chú trọng, do đó với mỗi một cuộc chuyển nhà khách hàng của chúng tôi đều mong muốn chuyển nhà nhanh nhất có thể, để tiết kiệm thời gian và quan trọng là sớm “ ổn định” tại ngôi nhà mới. Song, có rất nhiều nguyên nhân khiến việc chuyển nhà của các bạn không thể nhanh được? Những chậu cây cảnh mà bạn đã sưu tập và chăm sóc rất nhiều năm bày la liệt quanh nhà, những cây bon sai đủ các dáng, các thế khác nhau tốn rất nhiều diện tích, chuyển chúng đi quả không phải là điều dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách hợp lí nhất để đối phó với chúng nhé.

Chuyển nhà có cây cảnh lâu năm

Khó khăn khi chuyển cây cảnh to

Nhiều người Việt có niềm đam mê với cây cảnh, ít thì mỗi nhà cũng có từ một đến hai chậu cây cảnh, nhiều thì vô kể. Do đó, chúng tôi hoàn toàn dễ hiểu và lường trước được việc chuyển nhà có cây cảnh to. Khác với việc di chuyển các đồ vật thông thường, chuyển cây cảnh được xem là một nghệ thuật, bởi nếu không có phương pháp, kĩ thuật vận chuyển đúng cách chúng ta sẽ làm hỏng cây, và với những cây bon sai đáng giá thì gây ra tổn thật không nhỏ cho gia chủ.
Những chậu cây nhỏ có thể dễ dàng xử lí, song với những chậu cây to không chỉ bất lợi vì độ nặng của chúng mà còn vì các tán cây rộng, cành lá xòe ra rất nhiều. Do đó, khi chuyển cây cảnh to chúng ta cần có đủ nhân lực để đảm bảo sức khỏe khi khiêng các chậu cây cảnh to, không nên cố khiêng khi quá ít người vì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe chính chúng ta và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của cây cảnh.

chuyển nhà có cây cảnh lớn

Nên làm gì

Cẩn thận là yếu tố hàng đầu chúng tôi đề cao, cẩn thận trong cách vận chuyển và lường trước mọi tình huống gặp phải.
Tiếp đến là lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp bởi có nhiều cây cảnh sống được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào song cũng có những cây cảnh không thể sống khi thiếu ánh sáng, quá nóng, thiếu độ ẩm. Việc lựa chọn những chiếc xe tải kín để chuyển cây là không nên, đặc thù của những chiếc xe này rất nóng, bí và ngột ngạt. Nếu chúng ta xếp cây cảnh lên xe để vận chuyển đoạn đường ngắn thì không quá lo ngại, song việc di chuyển diễn ra trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Cây có thể héo hay bí, nóng mà chết.
Bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải hở mui, những chiếc xe này giúp cho cây cảnh của chúng ta được thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài, các tán cây được xòe thoải mái mà không lo bị dồn ép.
Tuy nhiên, một điều quan trọng trong khi chuyển cây cảnh to đó là lựa chọn thời điểm thích hợp trong ngày để chuyển cây. Điều này cũng dễ hiểu bởi chúng ta không nên chuyển cây vào buổi trưa giữa cái tiết trời nắng nóng, oi ả như thế này. Bản thân gia chủ và những người thợ chuyển nhà cũng nên làm việc trong điều kiện thời tiết mát mẻ và những cây bon sai của ta cũng cần được chuyển ở các thời điểm mát mẻ trong ngày như buổi sáng sớm hay chiều mát. Lúc này, cây sẽ tránh được tác động trực tiếp của mặt trời, không lo bị héo khi vận chuyển. Và trong lúc vận chuyển, chúng ta cũng đừng quên tưới nước cho cây để cây có đủ nước, không bị nóng và giữ được độ tươi.
Việc chuyển cây cảnh không quá khó khăn nhưng với những người thiếu kinh nghiệm lại vô cùng chật vật, và không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng làm tốt được công việc này. Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
Chúc các bạn thành công!THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698