Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bảo hành hậu mãi sau khi chuyển nhà

2016-08-12 11:10:00
Trách nhiệm sau khi chuyển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Hà Thành như thế nào? Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo hành hậu mãi sau khi chuyển nhà chuyển văn phòng là một bước vô cùng quan trọng của chúng tôi dành cho khách hàng.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc là điều mà khách hàng mong muốn có được khi lựa một một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Như các bạn biết rằng, dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc xong là hoàn thành mà còn là sự đảm bảo an toàn, hiệu quả và cung cấp dịch vụ sau khi chuyển nhà tới khác hàng. Nhiều khách hàng do không tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ, tìm hiểu về công ty chuyển nhà và các giai đoạn của việc chuyển nhà nên đã gặp phải nhiều sự cố ngoài ý muốn, chịu nhiều thiệt thòi do các công ty kém chất lượng không làm tròn trách nhiệm của mình.
Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cũng như hiểu được trách nhiệm của một dịch vụ trọn gói phải làm ra sao để không lúng túng và được hưởng trọn vẹn quyền lợi của mình.
Có nhiều dịch vụ chuyển nhà họ làm ăn qua loa, đại khái, không có các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng, không có trách nhiệm trong việc chuyển nhà, từ chối xử lý các tình huống phát sinh hay các sự cố xảy ra trong quá trình chuyển nhà. Do đó, tìm được một đơn vị uy tín là điều khách hàng nên làm.

chuyển đồ đến nhà mới

Vậy khi chuyển nhà xong giữa khách hàng và chủ vận chuyển cần làm những gì?

Lắp đặt tại địa điểm mới

Khi đồ đạc đã được chuyển hết về nhà mới, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì tiếp theo chúng tôi sẽ sắp xếp mớ hỗn độn này. Bởi công việc này cũng là trách nhiệm của nhân viên chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất. Chưa kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm còn có thể tư vấn cho khách hàng làm sao bày trí thật hợp lí, khoa học và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

lắp đặt đồ tại địa điểm mới

Nghiệm thu sau khi chuyển nhà

Rất nhiều khách hàng không biết đến khâu quan trọng này đã vô tình bỏ qua mất, sau khi việc chuyển nhà diễn ra phía công ty sẽ cử các nhân viên dám sát cùng với khách hàng nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc. Việc nghiệm thu này được diễn ra với sự có mặt của hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, sở dĩ có sự kết hợp này để cả hai bên đều cảm thấy yên tâm và có cơ hội dám sát kĩ, xem xét quá trình làm việc của nhân viên ra sao.

Đền bù thiệt hại nếu có

Chính quá trình nghiệm thu sẽ giúp khách hàng thấy được kết quả làm việc của công ty ra sao, nếu phát hiện ra bất cứ mất mát, hỏng hóc gì khách hàng báo lại cho bên phía công ty để được giải quyết. Và với các công ty chuyên nghiệp, họ sẵn sàng bồi thường thiệt hại mà mình đã gây ra cho khách hàng, đây cũng chính là một điều khoảng có trong hợp đồng. Do đó, khách hàng của chúng ta hiện nay có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Phản hồi từ phía khách hàng

Với nhiều công ty điều này không mấy quan trọng nhưng với các dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng cao lại là điều rất quan trọng. Phản hồi từ phía khách hàng sau mỗi hợp đồng chuyển nhà sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Bởi chính những ý kiến đóng góp, nhận xét từ phía khách hàng là nguồn động lực để công ty hoạt động tốt hơn và dần hoàn thiện mình hơn. Những phản hồi từ phía khách hàng sẽ giúp công ty đến gần hơn đối với khách hàng, phát huy những điểm mạnh và sửa chữa những mặt hạn chế.

Ưu đãi dành tặng khách hàng

Nếu bạn ưng ý, nếu bạn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn có thể giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cho bạn bè và người thân của mình hay lựa chọn dịch vụ trong những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng, chuyển  cửa hàng…tiếp theo . Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá của công ty chúng tôi với gói chuyển nhà giá rẻ.
Không chỉ dừng lại ở việc chuyển đồ đạc, những gì một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng là việc hoàn thiện công việc từ A – Z, cho đến lúc khách hàng hoàn toàn yên tâm và không còn phải bận tâm đến việc chuyển nhà nữa, đó là trách nhiệm và điều mà bất cứ dịch vụ uy tín nào cũng cần làm.
Chúc các bạn thành công!THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698