Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển văn phòng cho người nước ngoài

2016-07-25 04:39:00
Dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài luôn đem đến sự hài lòng đối với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu và không biết lựa chọn địa chỉ nào tin cậy thì chúng tôi tin rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào Hà Thành.

Có vẻ còn mới mẻ đối với nhiều người, nhưng dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài ngày nay được sử dụng rất rộng rãi không chỉ tại Hà Nội mà tại nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước.
Việt Nam chúng ta ngày càng thu hút được nhiều sự đầu tư từ các công ty nước ngoài do đó người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam rất nhiều, tại trung tâm thành phố Hà Nội, có rất nhiều công ty nước ngoài mọc lên và các văn phòng của người nước ngoài ngày càng tăng lên. Đó cũng chính là lí do dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Chuyển văn phòng đến những vị trí thuận lợi hơn, thích hợp hơn hay chỉ đơn giản là thay đổi môi trường làm việc để trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất với dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài. Bạn sẽ nhận được những gì từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho người nước ngoài:

chuyển văn phòng trọn gói cho người nước ngoài

chuyển văn phòng trọn gói cho người nước ngoài

Tối ưu hóa thời gian

Chuyên nghiệp giống như phong cách làm việc của nhiều công ty nước ngoài, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và hiệu quả cao là những gì chúng tôi luôn hướng tới để phục vụ khách hàng. Tại các văn phòng của người nước ngoài tại Việt Nam, việc chuyển văn phòng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của công ty đưa ra, tốc độ làm việc nhanh và cẩn thận để đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất có thể nhằm không làm gián đoạn quá lâu quá trình hoạt động của văn phòng.

Được tư vấn cụ thể trước khi kí hợp đồng

Trước khi kí hợp đồng chuyển văn phòng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất từ phía công ty chúng tôi. Việc tư vấn này không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của công ty, hiểu được khối lượng công việc cần làm, những thuận lợi và khó khăn chúng tôi gặp phải, rồi cách tính giá dịch vụ chuyển văn phòng ra sao và quan trọng là qua việc tư vấn này, khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chất lượng cao… từ đó việc kí hợp đồng trở nên dễ dàng hơn.

Được cập nhật thông tin mọi lúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng chuyển văn phòng đơn giản và hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cung cấp kịp thời những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Những thông tin này có thể là những kinh nghiệm chuyển văn phòng quý báu giúp cho việc chuyển văn phòng của công ty nhanh nhất, tiết kiệm nhất, cũng có thể trao đổi về thông tin thời tiết trong buổi chuyển văn phòng, những trang thiết bị máy móc hiện đại được sử dụng trong quá trình làm việc…tất cả mọi thông tin sẽ được trao đổi cởi mởi đối với khách hàng.

Đội ngũ giám sát viên theo dõi quá trình làm việc

Để nâng cao hiệu quả chuyển văn phòng, trong khi các nhân viên chuyển văn phòng làm việc sẽ có người giám sát từ phía công ty chúng tôi, cùng với bên phía khách hàng để cùng theo dõi quá trình làm việc. Điều này khiến cho chúng ta có thể phát hiện kịp thời những sai sót, xử lý các tình huống ngoài ý muốn và làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài của chúng tôi. Đồ đạc tại văn phòng sẽ được phân loại rõ ràng, đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Quy trình này được thực hiện chuẩn, khoa học khiến cho các giấy tờ, tài liệu của công ty được sắp xếp gọn gàng, không bị lẫn lộn hay thất thoát.

 

đóng gói thiết bị gọn gàng

đóng gói thiết bị gọn gàng

Được bồi thường nếu có sự cố

Chắc hẳn đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, bởi chúng tôi luôn có cam kết về dịch vụ đối với khách hàng, đó làvảm bảo việc chuyển văn phòng diễn ra tốt đẹp, hiệu quả và không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Song, nếu trong trường hợp có sự cố khách hàng sẽ được bồi thường và điều khoản này đã được ghi rõ trong cam kết trước khi kí hợp đồng.
Dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài luôn đem đến sự hài lòng đối với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu và không biết lựa chọn địa chỉ nào tin cậy thì chúng tôi tin rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào Hà Thành.

dọn dẹp sạch sẽ sau khi chuyển khỏi văn phòng cũ

dọn dẹp sạch sẽ sau khi chuyển khỏi văn phòng cũ

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698