Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà vào ban đêm có phải là thượng sách

2016-07-11 10:44:00
Tại chuyên mục những điều cấm kỵ khi chuyển nhà chúng tôi có đề cập đến việc không nên chuyển nhà vào buổi đêm. Nhưng điều này có còn đúng với thời hiện đại nữa hay không? Qua bài chia sẻ này chúng tôi muốn để độc giả tự đánh giá và chọn cho mình thời điểm để chuyển nhà hợp lý nhất.

Thử tưởng tượng nếu phải sống trong một ngôi nhà chật chội, thiếu thốn, nóng nực tại thời điểm Hà Nội như chảo lửa như thế này, chắc hẳn nhiều người, nhiều gia đình sẽ ngao ngán. Và đó cũng chính là lí do thôi thúc chúng ta nhanh chóng tìm đến những ngôi nhà mới mát mẻ hơn, rộng rãi hơn, tiện nghi hơn. Thời điểm này là thời điểm nhiều gia đình nghĩ tới việc chuyển nhà. Song một phần vì thiếu thời gian rảnh rỗi, khối lượng công việc hàng ngày quá nhiều mà nhu cầu chuyển nhà lại cấp thiết. Vậy nên, nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn giải pháp "chuyển nhà ban đêm". Liệu đây có phải là một ý hay? Nên hay không nên thực hiện? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho khách hàng.

chuyển nhà ban đêm

Tại sao nhiều người thích chuyển nhà ban đêm

Như chúng tôi vừa đề cập đến ở trên, do cuộc sống quá bận rộn, do quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp trong mỗi gia đình khiến họ không thể xin nghỉ làm để chuyen nha, không thể sắp xếp thời gian hợp lí cho công việc này nên họ muốn tận dụng khoảng thời gian quý báu vào buổi tối để làm việc này.

Ưu điểm của chuyển nhà ban đêm

- Mùa hè nóng nực và ói bức, khi đêm xuống thời tiết mát mẻ, dễ chịu hơn và đây được coi là thời điểm lý tưởng trong ngày để chuyển nhà.
- Lưu thông dễ dàng hơn. Vào ban đêm, các phương tiện giao thông trên đường đi lại ít hơn ngày do đó chúng ta có thể tận dụng thời gian này để chuyển nhà. Việc đi lại thuận lợi sẽ giúp cho thời gian chuyển nhà của chúng ta được rút ngắn đáng kể.
- Tận dụng được nguồn lực tối đa. Hầu như mọi người chỉ bận vào ban ngày ở cơ quan, còn buổi tối chúng ta có nhiều thời gian rảnh hơn. Do đó, lúc này gia đình bạn có thể huy động được nguồn nhân lực đáng kể, đó là sự trợ giúp từ anh em, bạn bè và hàng xóm.
Nhược điểm của chuyển nhà ban đêm

đóng gói đồ


- Mệt mỏi: việc chuyển nhà không phải là không việc tranh thủ, không thể xong trong chốc lát. Thử nghĩ xem, sau một ngày làm việc mệt nhọc ở cơ quan về nhà chưa kịp nghỉ ngơi bạn lại dành trọn vẹn khoảng thời gian vô giá của một ngày mà lẽ ra bạn phải được thư giãn, giải trí thì lại phải bắt tay vào sắp xếp đồ đạc, chuyển đồ, dọn dẹp…hàng trăm việc không tên đợi bạn giải quyết. Bạn có chắc chắn rằng mình đủ sức khỏe để làm việc này hay không? Chúng tôi e là nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn thậm chí không thể đi làm vào ngày hôm sau.
- Tạo điều kiện cho kẻ xấu. Buổi tối là cơ hội tốt cho những kẻ gian có ý định lấy cắp tài sản, những đồ có giá trị trong gia đình bạn. Mọi người sẽ không thể kiểm soát được hoàn toàn, do đó hãy cân nhắc điều này. Đặc biệt khi bạn lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng, không uy tín, khả năng bị thất thoát hay mất đồ cũng sẽ xảy ra nhiều hơn.
- Khó khăn khi làm việc: ban đêm không có điều kiện ánh sáng tốt như ban ngày, mọi thứ đều phụ thuộc vào ánh đèn mà không phải ở tất cả các vị trí đều có đèn. Vậy nên, công việc của chúng ta sẽ trở nên khó khăn hơn, từ việc tháo rỡ, sắp xếp đồ đạc và vận chuyện đồ đạc tới địa điểm mới. Chưa kể đến việc nếu tháo rỡ các đồ điện tử phải ngắt điện trước khi thực hiện, nếu không chuẩn bị các phương án dự phòng thì lúc đó chúng ta sẽ rất bế tắc đấy.

chuyển nhà ban đêm là thượng sách


- Một điều đặc biệt nữa là việc chuyển nhà ban đêm với những ai duy tâm là không nên chút nào? Bởi một việc lớn của gia đình lại được thực hiện vào ban đêm, đêm thể hiện cho sự kém may mắn, mờ ám và không minh bạch. Do đó, hãy đàng hoàng và chuẩn bị tốt cho việc chuyển nhà của gia đình bạn.
Chúng tôi tin rằng qua những ưu và nhược điểm trên đây bạn đọc sẽ hiểu ra rất nhiều điều và có thể tự quyết định được rằng có nên chuyển nhà vào ban đêm hay không? Bên cạnh lợi thế về thời tiết mát mẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí song đằng sau đó lại là rất nhiều điểm bất lợi mà chúng ta khó lường trước được.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698