Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cẩn thận khi chuyển cửa hàng văn phòng phẩm mùa mưa bão tại Hà Nội

2016-07-06 03:16:00
Bạn là một trong những người không thể trì hoãn lại việc chuyển cửa hàng văn phòng phẩm của mình trong mùa này, vậy làm sao để đối phó với những trận mưa như trút nước tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi học hỏi thêm những kinh nghiệm quý giá khi chuyển nhà.

Hà Nội vào hè không chỉ mang theo những ngày nắng nóng nảy lửa mà còn mang theo những cơn mưa dông bất chợt gây ra nhiều phiền toái cho chúng ta. Mọi ngóc ngách, mọi nẻo đường đều có thể đối mặt với tình trạng ngập lụt. Và bạn là một trong những người không thể trì hoãn lại việc chuyển cửa hàng văn phòng phẩm của mình trong mùa này, vậy làm sao để đối phó với những trận mưa như trút nước tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi học hỏi thêm những kinh nghiệm quý giá khi chuyển nhà.

 

Cập nhật thông tin dự báo thời tiết từng ngày

Với sự phát triển của công nghệ và thông tin hiện nay, không quá khó để chúng ta biết được thời tiết hôm nay, ngày mai thậm chí 3,4 ngày tới như thế nào? Do đó khi có ý định chuyển cửa hàng trong mùa mưa này, bạn hãy chủ động nắm bắt thông tin dự báo thời tiết mọi lúc mọi nơi để tránh được trời mưa, tránh được những cơn mưa dông đến bất chợt. Nếu đến ngày lên lịch chuyển cửa hàng mà thời tiết báo mưa lớn hoặc dông chúng ta hãy hoãn việc vận chuyển sang một ngày thời tiết đẹp hơn để không gặp nhiều khó khăn trong lúc chuyển cửa hàng đi.

Không cố tình chuyển cửa hàng văn phòng phẩm khi thời tiết xấu

Nhiều gia đình vì quá vội vàng, hấp tấp, nôn nóng trong việc chuyển nhà nên thấy trời mưa nhỏ, hay có cơn mưa vẫn bất chấp yêu cầu các nhân viên làm việc, tuy nhiên mưa không giảm mà càng ngày càng tăng lên thậm chí kéo theo gió giật. Chuyển cửa hàng là một công việc rất khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian, sự cẩn thận, an toàn và chu đáo. Do đó, nếu làm việc trong điều kiện thời tiết mưa ướt sẽ làm giảm hiệu quả chuyển cửa hàng chưa kể đến tình hình trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Bởi mưa ướt có thể làm hỏng đồ đạc trong khi vận chuyển, ảnh hưởng đến sự an toàn của người vận chuyển khi làm việc trong điều kiện trơn trượt và ướt. Các hệ thống phương tiện vận chuyển cũng khó di chuyển trong trời mưa.

xem dự báo thời tiết chuyển nhà


Hơn nữa, với các cửa hàng văn phòng phẩm đa số các đồ đạc, sản phẩm, hàng hóa cần chuyển rất dễ thấm nước và không thể khôi phục lại nếu bị dính nước mưa, do đó chúng ta phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho loại hàng đặc biệt này.

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng ta vẫn thường nói vui rằng :” mưa gió và việc của trời”, vậy nên nhiều gia đình chuyen nha, chuyển cửa hàng trong một ngày tạnh ráo song một cơn mưa rào bất chợt ập đến khiến chúng ta trở tay không kịp. Vậy làm sao để đối phó với những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười như thế. Giải phát tốt nhất là khi bạn chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ tự biết cách tính toán và đưa ra giải pháp nếu mưa đến bất chợt trong khi công việc diễn ra do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ chuyển nhà. Ngay cả việc tính toán đi con đường nào ít bị tắc đường, ít ngập lụt cũng phải được cân nhắc hàng đầu. Ngoài ra, trong trường hợp đang vận chuyển mà mưa quá lớn không thể tiếp tục công việc, dịch vụ chuyển cửa hàng của công ty sẽ sắp xếp khu kho bãi hỗ trợ để cất giữ sản phẩm, hàng hóa an toàn cho tới lúc công việc được tiếp tục thực hiện. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất khi quý khách lựa chọn.

Đừng quên đóng đồ cẩn thận

Nếu chọn một ngày tốt chuyển nhà trong mùa mưa này, các chủ cửa hàng văn phòng phẩm đừng bỏ qua việc đóng đồ. Các mặt hàng văn phòng phẩm tuy không cồng kềnh và quá nặng như nhiều đồ dùng khác song lại tối kị với việc dính nước mưa, do đó để chắc chắn nhất chúng ta nên bọc đồ cẩn thận, trước khi đóng gói gọi gàng vào các thùng carton hãy bọc quanh sản phẩm, hàng hóa bằng một lớp ni nông dày để tránh nước có thể thấm vào làm hỏng hàng hóa. Tiếp đến là dùng băng dính to dán các thùng carton cẩn thận.
Đó là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, những ai có ý định chuyển cửa hàng văn phòng phẩm mùa mưa bão này tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng đó hoàn toàn là những gì bạn cần.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698