Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Tự chuyển showroom điện thoại bạn hay mắc lỗi gì?

(2016-06-21 02:57:00)
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đã từng giới thiệu đến cho quý vị độc giả bài viết chuyển showroom điện thoại, vậy khi tự chuyển showroom điện thoại bạn hay mắc phải lỗi gì?

Showroom điện thoại mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại của chúng ta ở khắp mọi nơi đặc biệt là tại các thành phố lớn. Song việc chuyển showroom điện thoại đến một vị trí phát triển hơn, mở rộng cửa hàng ngày nay lại là một vấn đề lớn đối với nhiều chủ showroom. Vậy những lỗi chúng ta dễ mắc phải khi tự chuyển showroom điện thoại là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết và để tránh các lỗi này nếu bạn có ý định chuyển showroom điện thoại hay có đủ hiểu biết để tư vấn cho người thân và bạn bè khi cần nhé. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đi tìm những lỗi đó là gì!

lỗi thường gặp khi tự chuyển showroom điện thoại

Nghĩ việc chuyển showroom quá đơn giản

Thay vì lựa chọn một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều showroom điện thoại lại cho rằng tận dụng nguồn nhân viên sẵn có của cửa hàng, sắp xếp một ngày nghỉ huy động lực lượng và mọi người cùng chuyển showroom. Chính vì suy nghĩ đơn giản này mà ta gặp không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển. Không chỉ khó khăn về việc sắp xếp công việc cho nhân viên, khó khăn khi chuyển đồ đạc mà còn khó khăn với việc làm sao để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho buổi chuyển showroom. Việc huy động nhiều người có thể hỗ trợ cho việc chuyển nhà, song để đạt được hiệu quả thì số lượng chưa đủ mà chúng ta cần quan tâm đến chất lượng, những nhân viên bán hàng không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, thiếu kĩ năng, thiếu hiểu biết trong công việc này sẽ dẫn đến những điều ngoài mong muốn và dự tính của chúng ta.

Không tính toán đúng khối lượng đồ cần vận chuyển

Các showroom điện thoại không chỉ là nơi trưng bày rất nhiều loại mẫu mã điện thoại khác nhau, đa dạng và mất rất nhiều thời gian để phân loại, mà khi chuyển chúng ta cần chuyển rất nhiều đồ đạc khác như các thiết bị điện tử trong phòng: ti vi, điều hòa, quạt, máy vi tính…hay các tủ trưng bày sản phẩm, các kệ giá trưng bày, các quầy với nhiều kích thước khác nhau, bàn làm việc, ghế ngồi…Việc không tính toán đúng khối lượng đồ cần vận chuyển dẫn đến hậu quả là không chuẩn bị đủ đồ để đóng gói hay sắp xếp gọn gàng các đồ cần chuyển đi. Thiếu đồ dùng trong khi làm việc khiến cho công việc bị ngưng trệ, mất nhiều thời gian hơn và tốn công sức hơn. Chưa kể đến việc lựa chọn phương tiện vận chuyển không phù hợp vì xe quá bé hoặc xe quá to so với số lượng đồ cần chuyển.

Đóng gói đồ không đúng quy trình, sắp xếp đồ không khoa học

Các sản phẩm điện thoại không khó đóng gói vì chúng khá nhỏ gọn nhưng nếu không biết cách đóng gói tốt sẽ khiến chúng ta bù đầu vì nhầm lẫn, dẫn đến thất lạc đồ dùng. Hãy đảm bảo rằng các sản phẩm đều có hộp đựng riêng, được đóng gói cẩn thận vào các thùng caton chắc chắn và có ghi chú ở bên ngoài để phân biệt các dòng sản phẩm với nhau.

Làm vỡ hay hỏng hóc đồ đạc khi vận chuyển

Tại các showroom điện thoại, các tủ trưng bày sản phẩm, các kệ giá, gương trang trí đều làm bằng thủy tinh, kính…một trong những loại chất liệu rất dễ vỡ. Do vậy khi vận chuyển chúng ta không chỉ cẩn thận mà cần có kĩ năng và hiểu biết về các loại vật liệu này để vận chuyển an toàn nhất. Các sản phẩm kính, thủy tinh được bọc bằng các miếng xốp chống vỡ, được đóng gói, bọc cẩn thận để không bị xước trong khi vận chuyển và tránh va đập với các đồ dùng khác.

lỗi mắc phải khi chuyển showroom điện thoại


Và bạn đừng quên ghi chú bên ngoài là đồ dễ vỡ để mọi người cùng có ý thức bảo quản.
Tai nạn về các sản phẩm kính thủy tinh xảy ra nhiều với các trường hợp thiếu kinh nghiệm trong chuyển showroom, tự mình chuyển showroom.
Còn rất nhiều lỗi trong quá trình vận chuyển mà chúng ta sẽ gặp phải, nguyên nhân chính của các lỗi này là do chúng ta không có kế hoạch rõ ràng, không biết chính xác mình nên làm gì, việc gì cần làm trước, việc gì cần làm sau và làm sao cho hiệu quả nhất. Nguyên nhân sâu sa của những điều này lại do thiếu kinh nghiệm. Tất nhiên, nếu tự chuyển showroom điện thoại chúng ta sẽ gặp nhiều rủi ro hơn so với việc gửi gắm cả công việc cho một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nào đó. Họ được đào tạo bài bản, họ có kinh nghiệm, họ có kĩ năng, họ yêu nghề và họ sinh là để trở thành những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Tự mình chuyển showroom điện thoại sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, tốn nhiều công sức chưa kể đến nếu có sai sót gì bạn có thể tổn thất nặng nề về kinh tế khi làm vỡ hoặc hỏng đồ trong lúc vận chuyển. Chúng tôi tin rằng lựa chọn một công ty vận chuyển showroom điện thoại đạt tiêu chuẩn cao là quyết định đúng đắn của bạn.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top