Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giảm thiểu tình trạng hỏng đồ, mất đồ khi chuyển nhà

2016-06-20 04:07:00

Thành thực mà nói, việc hỏng đồ trong khi vận chuyển hay mất trộm đồ khi chuyển nhà là một trong những lí do khiến khách hàng mất niềm tin vào các dịch vụ chuyển nhà ngày nay. Có thể chi phí để chi trả cho một cuộc chuyen nha không quá nặng nề với nhiều gia đình, song điều mà khách hàng của chúng ta lo ngại nhiều hơn đó là chất lượng dịch vụ ra sao? Ngày nay, nhiều dịch vụ chuyển nhà mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng song lại làm việc với thái độ bất cẩn, gian lận, thậm chí lợi dụng long tin của khách hàng để chuộc lợi và thực hiện những hành vi đánh cắp tài sản. Nhiều cuộc chuyển nhà thất bại vì nhân viên lợi dụng lúc khách hàng không để ý để ăn cắp các tài sản có giá trị trong gia đình. Vậy làm sao để giảm thiểu tình trạng hỏng đồ và mất đồ khi chuyển nhà, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé.

giảm thiểu hỏng mất đồ khi chuyển nhà

Tìm hiểu kĩ thông tin về việc chuyển nhà

Khi chuyển nhà nhiều người nghĩ rất đơn giản rằng chỉ cần bỏ tiền ra thuê người về làm là xong, chẳng cần bận tâm xem họ làm ra sao làm thế nào? Sự thiếu sót đó dẫn đến nhiều hậu quả không đáng có. Chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuẩn bị kĩ lưỡng và không hề đơn giản. Do đó, chúng tôi khuyên bạn trước khi chuyển hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ về việc này. Tìm hiểu về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, tìm hiểu xem cần làm gì khi chuyển nhà? Quy trình của chuyển nhà ra sao? Thực hiện thế nào? Tất cả những kiến thức về chuyển nhà nếu chúng ta nắm được chúng ta sẽ dễ dàng bám sát công việc, dễ dàng lựa chọn được dịch vụ tốt và quan trọng là không bị các dịch vụ lừa đảo qua mắt một cách dễ dàng.

giảm thiểu mất đồ khi chuyển nhà

Giám sát quá trình chuyển nhà

Khi đã lựa chọn được một dịch vụ tốt để gửi gắm chúng ta sẽ có thể yên tâm đến 90% công việc, còn 10% là do chính bản thân chúng ta làm việc ra sao? Đừng dại dột chủ quan khi bỏ lơ việc chuyển nhà của gia đình mình. Hãy theo sát công việc của các nhân viên chuyển nhà để biết họ làm việc có đúng trình tự hay không, từ đó có thể nhắc nhở những công việc cần thiết hay đánh dấu các thùng đồ quan trọng của gia đình.
Nhiều đồ dùng hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà do nhân viên cẩu thả, làm việc thiếu trách nhiệm và lỗi này xảy ra do quá trình đóng đồ không đúng quy cách, tiếp đến là vận chuyển. Vậy nên, khi giám sát nhân viên làm việc chúng ta sẽ kiểm soát được xem liệu rằng họ đã lựa chọn các vật liệu phù hợp, đã đóng đồ cẩn thận nhất hay chưa? Điều này sẽ giúp cho các bạn yên tâm hơn với những món đồ dễ vỡ.

Tự đóng gói và vận chuyển các đồ quan trọng, có giá trị

Thay vì giao phó tất cả cho nhân viên chuyển nhà, một kinh nghiệm chúng tôi cho rằng cần với tất cả khách hàng đó là việc quản lí các đồ đạc quan trọng, có giá trị trong gia đình. Những đồ có giá trị này đều rất nhỏ và dễ dàng vận chuyển do đó chúng ta có thể tự thực hiện công việc này thay vì liên quan đến nhân viên chuyển nhà để giảm được các tình huống không mong muốn. Các đồ quan trọng và giá trị như giấy tờ, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, bằng lái xe…vàng, bạc, đá quý…cần được chính chúng ta giữ gìn cẩn thận và để mắt tới trong lúc việc chuyển nhà diễn ra.

Tự bảo quản đồ quan trọng


Nhiều gia đình bất cẩn để cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng lúc đông người, lúc đồ đạc lộn xộn đã lấy đi nhiều đồ có giá trị và bỏ trốn, ngày nay các dịch vụ chuyển nhà uy tín đều có cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ về sự đảm bảo an toàn của các tài sản. Song, nếu chúng ta cẩn thận và biết cách tự bảo vệ chính mình thì việc chuyển nhà sẽ trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698