Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển gara ô tô tại Hà Nội

2016-06-16 02:41:00
Chuyển gara ô tô là một công việc không hề đơn giản, thậm chí đem lại cho người vận chuyển rất nhiều khó khăn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, không đủ các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công việc này thì không thể hoàn thành tốt được.

Thật dễ dàng để tìm thấy các gara ô tô trên bất cứ con phố nào ở Hà Nội, ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng ô tô của con người cũng trở nên phổ biến hơn. Các gara ô tô mọc lên nhanh chóng nhằm phục vụ khách hàng, song một khó khăn đối với các chủ gara ô tô là tìm đâu một địa chỉ chuyển gara ô tô chuyện nghiệp và uy tín tại Hà Nội để nhờ cậy lúc cần thiết. Bạn muốn chuyển vị trí gara ô tô tới một địa điểm mới gần trung tâm hơn, sầm uất hơn, rộng rãi hơn và có “mặt tiền” đẹp hơn hay vì bất cứ một lí do nào đó bạn cần chuyển gara ô tô của mình đi. Giải pháp cho bạn là Công ty Vận chuyển Hà Thành – một trong những địa chỉ tin cậy luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

chuyển gara oto


Chuyển gara ô tô là một công việc không hề đơn giản, thậm chí đem lại cho người vận chuyển rất nhiều khó khăn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, không đủ các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công việc này thì không thể hoàn thành tốt được. Đó là lí do tại sao trước khi chuyển gara ô tô các chủ cửa hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng cao nhất hiện nay.

Khó khăn khi chuyển gara ô tô

Chuyển gara ô tô không giống với bất cứ dịch vụ vận chuyển nào như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ…bởi công việc này đòi hỏi thời gian nhiều hơn, công sức bỏ ra nhiều hơn, nguy hiểm hơn và các thiết bị máy móc sử dụng nhiều hơn.
Mỗi gara ô tô lại có diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn tùy vào vị trí mặt bằng, có gara nhỏ chỉ vài chục mét vuông, hay các gara ô tô lớn từ 200m2 đến 700m2…để vận chuyển gara với các thiết bị cồng kềnh, siêu nặng trong một không gian rộng như vậy quả là điều không đơn giản.

dịch vụ chuyển gara oto tại hà nội


Tại các gara ô tô có rất nhiều máy móc phục vụ cho việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô và nhiệm vụ của những dịch vụ chuyển chuyển là chuyển chúng an toàn đến gara mới. Các máy móc như máy tháo vỏ ô tô, máy cân bằng động ô tô,  cầu nâng vận thang, nâng bụng, máy đọc xóa lỗi ô tô, các loại kích con đội như kích cá sấu 3 tấn, 5 tấn, cẩu móc động cơ, các thiệt bị nén, thiết bị cân chỉnh bánh xe, giá đỡ hộp số, bơm mỡ, máy ép thủy lực…trọng lượng của các thiết bị này không hề nhỏ.
Chưa kể đến để tháo rỡ và di chuyển các thiết bị này không chỉ cần đến các nhân viên có kinh nghiệm mà còn phải thực sự có sức khỏe tốt mới có thể làm được bởi chúng ta phải sử dụng các dụng cụ rất nặng như búa tạ, búa đập, máy dập, máy hàn…

Vận chuyển Hà Thành giải quyết vấn đề ra sao?

Trước những khó khăn đặt ra trong công việc vận chuyển gara ô tô đòi hỏi chủ dịch vụ phải hiểu và biết trọng trách của mình như thế nào? Và mục đích chính của mỗi cuộc vận chuyển là hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để xảy ra sai sót hay sự cố nào khi làm việc.
Để đạt được mục đích này, chúng tôi đào tạo các nhân viên lành nghề nhất bằng việc giúp họ hiểu công việc cần làm, biết cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, có điều kiện tìm hiểu các máy móc liên quan đến lĩnh vực sửa chữa ô tô. Do đó, khi bắt tay vào công việc các nhân viên không hề lúng túng mà còn rất tự tin, nhanh nhẹn, tháo vát và rất biết việc. Đó cũng chính là lí do tại sao dịch vụ chuyển gara ô tô của công ty vẫn luôn chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng.
Công việc khảo sát trước khi kí hợp đồng được thực hiện kĩ lưỡng hơn bao giờ hết, chúng tôi cần có thời gian để tính toán chính xác khối lượng công việc cần làm, các đồ đạc cần vận chuyển, đặc thù của chúng ra sao? Từ đó có thể chuẩn bị tốt nhất các máy mọc hiện đại phải sử dụng trong khi vận chuyển và định giá sát nhất cho khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng, việc chuyển gara ô tô không phải là một quyết định chốc lát và vội vàng bởi chuyển gara ô tô tốn kém rất nhiều chi phí cho các chủ gara từ việc thuê bãi, đầu tư lại cơ sở vật chất, chưa kể đến rủi ro hư hại máy móc trong quá trình vận chuyển. Do đó, việc tìm một dịch vụ vận chuyển tốt, làm việc có trách nhiệm là điều cần thiết. Với mục đích san sẻ gánh nặng và nỗi lo này, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả công việc cao nhất.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698