Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

7 vật dụng không thể thiếu khi bạn chuyển quán café

2016-06-13 07:22:00
Dưới đây là 7 vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn chuyển quán café, mặc dù chỉ là những vật dụng rất nhỏ nhưng thiếu chúng thì việc chuyển quán café không thể hoàn thành. Và đừng quên chuẩn bị chúng thật chu đáo và kĩ lưỡng cho buổi chuyển quán của bạn nhé.

Nếu bạn đã từng làm quen với các công việc chuyển nhà trước đó chắc hẳn ít nhiều bạn cũng hình dung được những gì chúng ta cần làm, song thực tế với những người chưa bao giờ động đến việc này sẽ thấy mọi thứ hoàn toàn mới mẻ, thậm chí chúng ta còn cảm thấy lúng túng khi không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là 7 vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn chuyển quán café, mặc dù chỉ là những vật dụng rất nhỏ nhưng thiếu chúng thì việc chuyển quán café không thể hoàn thành. Và đừng quên chuẩn bị chúng thật chu đáo và kĩ lưỡng cho buổi chuyển quán của bạn nhé.

7 vật dụng cần khi chuyển quán cafe

Sổ ghi chép

Một cuốn sổ ghi chép nhỏ ghi lại kế hoạch chuyển quán café được thực hiện như thế nào, số lượng, các loại đồ cần chuyển gồm những gì. Cuốn sổ ghi chép nhỏ này sẽ giúp chúng ta kiểm soát được việc mình đang làm, biết mình đang làm gì và cần làm gì tiếp theo như vậy công việc sẽ được diễn ra suôn sẻ và không bị nhầm lẫn. Ngoài ra quyển sổ ghi chép này sẽ giúp bạn đánh dấu, ghi lại những việc quan trọng cần nhớ.

sổ ghi chép

Thùng cartton

Thùng cartton là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một cuộc vận chuyển nào, các đồ lớn bé đều được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp trong các thùng cartton chắc chắn trước khi được vận chuyển. Tuy nhiên, một cuộc chuyển quán café với khối lượng công việc khổng lồ của rất nhiều đồ đạc da dạng khác nhau, do đó chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thùng cartton với nhiều loại kích thước khác nhau, các thùng chắc chắn.

thùng carton

Thùng xốp

Bên cạnh chuẩn bị thùng carton thì thùng xốp cũng không thể thiếu, bởi thùng xốp khá chắc chắn và bền hơn thùng carton. Với các quán café khối lượng đồ dễ vỡ rất nhiều từ hệ thống đèn điện cho tới các loại cốc, chén, đĩa, lọ hoa thủy tinh, do đó việc sử dụng các thùng xốp là điều chắc chắn. Thùng xốp vốn bền, chịu lực tốt do đó thích hợp với việc bảo quản đồ dễ vỡ tốt trên đường vận chuyển.

Các công cụ hỗ trợ tháo rỡ

Tại các quán café, các đồ điện và điện tử rất nhiều, từ tủ lạnh, máy pha café, tủ kem, điều hòa, hệ thống đèn chùm…đều là những đồ cần nhiều kĩ thuật để có thể tháo rỡ một cách an toàn, để làm tốt điều này chúng ta cần chuẩn bị các công cụ tháo rỡ như tô vít, kìm, thang, bút thử điện, búa, khoan…Các đồ dùng này giúp cho việc tháo lắp đồ dùng tại địa điểm cũ và địa điểm mới dễ dàng hơn. Nếu không tính toán kĩ lưỡng chúng ta dễ quên một trong những đồ dùng nhỏ nhưng rất quan trọng này, do đó hãy ghi chúng vào sổ tay của mình để không quên nhé.

dụng cụ tháo lắp

Băng keo

Nếu chỉ đóng đồ vào thùng là xong thì coi như chúng ta thất bại một nửa trong khi chuyển quán café, việc quan trọng là dùng băng keo dán bề mặt hộp lại với nhau để đảm bảo các thùng, các hộp đều được đóng gói chặt và cẩn thận nhất. Việc đóng gói các thùng catton, thùng xốp bằng băng keo giúp cho đồ bên trong được cố định chặt, không bị xê dịch trong lúc vận chuyển, không rơi ra ngoài và người vận chuyển cũng dễ dàng mang đi.

băng keo

Túi ni lông cỡ lớn

Với các đồ trang trí nội thất trong các quán café theo nhiều phong cách khác nhau việc bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển  là điều rất cần thiết. Bảo quản đồ dùng làm sao cho khỏi va chạm với các đồ khác, không bị rơi vỡ, không bị trầy xước, không bị đổ vỡ, không bị bám bụi hay vết bẩn...Các túi ni lông cỡ lớn là thứ không thể thiếu để chúng ta bao quanh đồ đạc trước khi vận chuyển, như dùng ni lông bao quanh các bộ sofa, đàn piano hay các tấm tranh trang trí đắt tiền trước khi đóng gói hay vận chuyển. Ngoài các túi ni lông thông thường loại dày dặn chắc chắn, chúng ta cũng nên chuẩn bị túi ni lông có bóng khí để bao các đồ dễ vỡ.

Túi nilong

Bút dạ

Những chiếc bút dạ rất hữu ích cho chúng ta khi chuyển quán café, hãy dùng nó để đánh dấu, để ghi chú bên ngoài các thùng đồ. Việc ghi chú và đánh giống này sẽ giúp mọi người phân biệt được các thùng đồ đựng gì, thùng nào là đồ dễ vỡ. Từ đó chúng ta sẽ cẩn thận hơn và có thể dễ dàng kiểm đồ hơn.

bút dạ

7 vận dụng đơn giản song lại có vai trò vô cùng lớn giúp cho việc chuyển quán café của bạn trở nên suôn sẻ hơn, hiệu quả hơn. Giờ thì hãy ghi nhớ chúng và đừng quên chuẩn bị nhé.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698