Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển cửa hàng văn phòng phẩm tại Hà Nội

2016-06-09 03:24:00
Nắm được những khó khăn gặp phải khi chuyển cửa hàng văn phòng phẩm, đội ngũ nhân viên chuyển cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín luôn biết mình phải làm gì và làm như thế nào trong từng hoàn cảnh.

Các dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và quan trọng là chúng ra đời với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, san sẻ những nỗi lo lắng của khách hàng. Dịch vụ chuyển cửa hàng văn phòng phẩm là một dịch vụ không hiếm gặp, song để tìm được một địa chỉ vận chuyển uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội lại không phải điều ai cũng biết.
Công ty vận chuyển Hà Thành – cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển cửa hàng văn phòng phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lí và quan trọng là hiệu quả công việc đặt lên hàng đầu.

chuyển cửa hàng văn phòng phẩm

Khó khăn khi chuyển cửa hàng văn phòng phẩm

Đặc trưng của những cửa hàng văn phòng phẩm là sự đa dạng về hàng hóa, tại đây có rất nhiều mặt hàng được bán buôn bán lẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau là đồ dùng học tập của các em học sinh, đồ dùng dạy học, các đồ dùng văn phòng sử dụng khác rất nhiều so với chuyen nha tron goi…chính sự đa dạng này lại là khó khăn cho công việc chuyển cửa hàng.
Khó khăn bởi, chúng ta không chỉ cần nhớ hết số lượng hàng hóa, các mặt hàng hiện có mà còn phải đóng gói thật cẩn thận, đúng quy cách để đảm bảo việc vận chuyện đạt kết quả tốt nhất.
Những đồ văn phòng phẩm phần lớn là các đồ dễ thấm nước như giấy, sách vở...do đó khi đóng đồ chúng ta cũng cần đóng cẩn thận hơn và thận trọng hơn khi sắp xếp đồ.
Chưa kể đến các kệ, tủ,giá đựng đồ rất to, nặng và cồng kềnh, đặc biệt các tủ kính đựng đồ rất dễ vỡ trong lúc vận chuyển.

Những người thợ chuyển cửa hàng sẽ làm gì?

Tất cả các sản phẩm của cửa hàng văn phòng phẩm sẽ được kiểm kê một cách cẩn thận trước khi nhân viên đóng gói gọi. Một lợi thế cho việc đóng gói là đa số các đồ văn phòng phẩm đều rất nhỏ gọn, có hộp chuyện dụng và rất dễ đóng gói. Do đó chúng ta sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong việc đóng gói những món đồ nhỏ này.
Bên cạnh đó, với các đồ cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối để không hư hại như các loại máy tính điện tử sẽ được đóng gói cẩn thận để tránh va đập, tránh bị các thùng đồ nặng khác đè lên.
Nhiều văn phòng phẩm bán các loại két sắt, tủ kệ chống cháy, với dòng sản phẩm này chúng ta lại có cách đóng gói riêng, két hay tủ kệ được làm sạch bụi sau đó bọc một lớp ni lông phủ ngoài để tránh va chạm khi vận chuyển làm xước sát bề mặt. Ngoài ra, với những sản phẩm nặng này chúng ta không đè chúng lên các hộp đựng đồ nhẹ hơn.
Để đảm bảo không nhầm lẫn khi sắp xếp, đóng gói đồ văn phòng phẩm, phía bên ngoài mỗi thùng đồ sẽ được nhân viên chuyển văn phòng ghi chú rõ ràng, chi tiết về loại đồ bên trong để thuận tiện khi sắp xếp ở địa điểm mới, thuận tiện khi nghiệm thu và quan trọng là để tất cả mọi người cùng có ý thức trong lúc vận chuyển, đặc biệt là các đồ dễ vỡ.
Sau khi giải quyết hết những sản phẩm hàng hóa nhỏ gọi, dễ đóng thùng, nhân viên sẽ giải quyết những giá, kệ và tủ chứa đồ kích thước lớn. Các tủ chứa đồ thường làm bằng thủy tinh rất dày, nặng và vô cùng nguy hiểm cho những ai thiếu kinh nghiệm.
Lấy sự an toàn của sản phẩm lên hàng đầu, việc chuyển các sản phẩm từ thủy tinh hay kính được thực hiện đúng quy trình, đóng gói một cách cẩn thận bằng các vật liệu chống xước, chống va chạm, chống vỡ khi vận chuyển.

chuyển cửa hàng văn phòng phẩm chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng phẩm hiệu quả cao

Nếu tự mình chuyển cửa hàng văn phòng phẩm chắc chắn nhiều người sẽ phát điên vì khối lượng công việc quá nhiều, khối lượng sản phẩm cần đóng gói cũng rất nhiều khiến chúng ta không biết nên bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào. Tuy nhiên, với các nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp công việc này chỉ là chuyện nhỏ, bởi tất cả quá trình vận chuyển đều đã được lên kế hoạch sẵn, được tính toán kĩ lưỡng theo các bước khoa học, từ đó chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết, lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp và công việc diễn ra theo đúng dự kiến. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng phẩm tại Hà Nội của chúng tôi.
Cam kết chất lượng dịch vụ với hiệu quả cao, thái độ làm việc tận tâm và giá cả hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng.

Nguồn: Chuyển nhà trọn góiTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698