Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khó khăn gặp phải khi chuyển quán café

2016-05-25 07:11:00
Khó khăn mà chúng ta có thể gặp khi chuyển quán café. Chúng tôi tin rằng có thể giúp ích cho bạn đọc và giúp bạn đọc lường trước được những khó khăn mình sẽ gặp phải.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã chuyển rất nhiều quán cafe, chung cư, văn phòng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Tưởng chừng như đơn giản trong cách nghĩ của nhiều người, song bất cứ một công việc vận chuyển nào cũng chứa đựng rất nhiều sự khó khăn mà chúng ta không thể lường trước được hết. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc những khó khăn gặp phải khi chuyển quán café, để những ai đang và sẽ chuyển quán café có thể hiểu, có thể có thêm một chút kinh nghiệm trong công việc này.

Khó khăn gặp phải khi chuyển quán café

Đồ đạc cồng kềnh

Không giống như chuyển văn phòng trọn gói hay các ngôi nhà ở, chuyển quán café có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh. Đó là những bộ bàn ghế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau. Số lượng của chúng hoàn toàn không nhỏ so với một bộ bàn ăn thông thường trong các gia đình. Chưa kể đến các đồ trang trí nội thất như các bức tranh to treo tường, có thể là những bức tranh sơn dầu, những bức tranh đá quý, tranh thêu...Rồi những chiếc đàn piano to và nặng, những chiếc máy pha café, tủ kem, tủ lạnh, những kệ để cốc, ly, những bộ đệm ngồi, gối tựa hay những chiếc đèn chùm cỡ lớn được trang trí trên trần nhà cho tới những chiếc đèn điện nhỏ gắn ở khắp mọi nơi…Tất cả những đồ đó chính bạn là người phải thực hiện việc tháo rỡ và chuyển chúng đi.
Đây cũng là khó khăn hàng đầu mà nhiều người nên lường trước, những đồ đạc cồng kềnh cần chiếm một diện tích khá lớn trên xe khi vận chuyển, nếu không biết cách sắp xếp chúng làm sao cho khoa học thì càng tốn diện tích hơn. Những đồ dùng này cũng có thể rất nặng khiến chúng ta chật vật mới có thể di chuyển được. Do đó, người vận chuyển cần có sức khỏe, cần có kĩ năng để khắc phục những đồ đạc cồng kềnh nhất.

Khó khăn gặp phải khi chuyển quán café

Đồ đễ vỡ

Trong một quán café, đồ dễ vỡ thì nhiều vô kể đó là những chiếc ly đựng café bằng thủy tinh, những bình hoa, những chai rượu cổ đắt tiền được trang trí trên các giá, các kệ treo tường, hay những bức tranh đắt tiền, cả một hệ thống đèn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu không cẩn thận khi vận chuyển chúng có thể vỡ bất cứ lúc nào. Và với mỗi một người kinh doanh, điều nên tránh nhất là tổn thất với các đồ nội thất, các đồ dùng phục vụ trực tiếp trong việc làm ăn của mình. Chẳng ai lại muốn phải bỏ tiền ra để giải quyết các phát sinh không đáng có như thế này. Vậy nên, việc chuyển quán café càng trở nên nghiêm trọng và đòi hỏi sự cẩn thận cao nhất để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là các đồ đạc dễ vỡ.

Đảm bảo an toàn cho đồ nội thất

Khó khăn hay còn nói là áp lực với những ai chuyển quán café là việc đảm bảo an toàn với đồ dùng của mình bởi nhiều nhà đầu tư họ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư vào nội thất vào việc trang trí quán café của mình sao cho thật đẹp, thật đặc biệt và thể hiện được cái riêng của mình. Với những quán café vỉa hè bình dân chúng ta không nói đến nhiều, song với những quán café sang trọng thì sao? Chúng ta cần đảm bảo quá trình chuyển quán café không làm ảnh hưởng đến tất cả đồ dùng của quán trước và sau khi chuyển đến vị trí mới. Bởi nếu không đảm bảo được an toàn, những đồ đạc này sẽ hỏng trong quá trình vận chuyển dẫn đến thiệt hại về tài chính, ảnh hưởng đến nguồn thu của quán.

Khó khăn gặp phải khi chuyển quán café

Sắp xếp đồ lên xe khi vận chuyển

Nhiều đồ cồng kềnh, nhiều đồ dễ vỡ, đa dạng về các loại đồ dùng sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc sắp xếp đồ. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần để đồ lên xe tải là được, xe to rộng nên tự do vứt đồ lên đó mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc chuyển quán café. Nếu không biết cách sắp xếp khoa học, chúng ta không chứa được tối đa lượng đồ, không đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình được.
Với những đồ cồng kềnh chúng có cách xếp riêng, đồ dễ vỡ xếp riêng, đồ nặng rồi đồ nhẹ lại có cách xếp riêng? Chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ và tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng làm công việc này để biết chính xác mình nên làm gì và làm sao cho hiệu quả nhất.
Trên đây mà những khó khăn trong nhiều khó khăn mà chúng ta có thể gặp khi chuyển quán café. Chúng tôi tin rằng có thể giúp ích cho bạn đọc và giúp bạn đọc lường trước được những khó khăn mình sẽ gặp phải.

Hãy để chuyển nhà trọn gói Hà Thành giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698