Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi vận chuyển kính

2016-05-19 07:08:00
Chuyển kính không khó nếu chúng ta nắm được những nguyên tắc sau đây. Hãy tham khảo bài viết của dịch vụ chuyển nhà Hà Thành.

Ngày nay, các đồ dùng làm bằng chất liệu kính hay thủy tinh dần thay thế các chất liệu quen thuộc như gỗ, innox…bởi vẻ đẹp sang trọng, không gian sống thoáng hơn do kính đem lại cho chúng ta. Nhưng với chất liệu kính dễ vỡ và khó vận chuyển, nhiều người cảm thấy lo lắng và ái ngại trước mỗi chuyến chuyển nhà, chuyển văn phòng với các sản phẩm làm bằng kính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên tắc khó bỏ nếu bạn muốn chuyển kính an toàn và hiệu quả.

Nguyên tắc vệ sinh sản phẩm kính

Trước khi vận chuyển các sản phẩm làm bằng kính, chúng ta nên có một thao tác nhỏ đó là vệ sinh giúp sản phẩm đó loại bỏ các bụi bẩn, các vết ố mờ, dầu mỡ trên bề mặt kính để không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Sử dụng các khăn mềm để lau bề mặt kính thay vì các loại khăn cứng, thô ráp. Không được cọ các vật sắc nhọn lên bề mặt kính và chúng ta hãy sử dụng các loại nước tẩy rửa kính chuyên dụng để lau bề mặt kính.
Nếu không có sẵn trong nhà, một chút rượu trắng cũng sẽ giúp chúng là làm bay các vết bụi bẩn và ố trên bề mặt kính nhanh chóng.

vệ sinh kính trước khi chuyển

Nguyên tắc đóng gói kính an toàn

Trước khi việc đóng gói các đồ dùng bằng kính, chúng ta phải chắc chắn rằng việc khảo sát được thực hiện cẩn thận. Khảo sát toàn bộ các sản phẩm kính cần chuyển trong ngôi nhà, tính toán kích thước của chúng ra sao. Việc khảo sát này thực chất sẽ giúp ta chuẩn bị thật tốt các vật liệu cần có khi đóng gói kính.
Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần dùng như các thùng bìa caton, thùng gỗ các thùng xốp cỡ to và vừa, dây chằng, kéo, giấy báo cũ, xốp…
Với nhiều sản phẩm chúng ta có thể khiêng kính đơn giản nhưng khi khiêng những tấm kính trơn và dài chúng ta phải khiêng ở tư thế thẳng đứng, không khiêng kính ở tư thế nằm ngang bởi tư thế nằm ngang này rất dễ khiến kính bị gãy hoặc va chạm vào các đồ khác, đặc biệt khi ra các cửa ra vào. Kính rất trơn, đòi hỏi khi chuyển kính chúng ta phải tập trung, khiêng chắc tay vì chỉ cần tuột tay một cái thì kính sẽ rơi vỡ rất nguy hiểm.

đóng gói kính cẩn thận an toàn


Đóng gói kính và các hộp sau đó phải sử dụng hạt xốp để chèn hoặc giấy xốp, vải mềm bao quanh hàng hóa. Độ dày của vật liệu chèn tối thiểu là 5cm. Chúng ta cũng nên chọn kích thước hộp phù hợp với đồ dùng cần chuyển, không chọn thùng to quá hoặc bé quá so với đồ.
Với các sản phẩm có góc cạnh như các bàn, ghế chúng ta nên sử dụng vải mềm hoặc miếng xốp để bịt các phần nhọn nhô ra của các cạnh trước khi đóng vào thùng, để không bị đứt tay, vỡ hoặc va quệt khi chuyển kính đi.
Hãy ghi chú thật rõ ràng bên ngoài các thùng đóng sản phẩm kính để mọi người đều biết và có ý thức trong việc bảo vệ, giữ gìn thùng đồ.

Nguyên tắc vận chuyển

Với các sản phẩm kính nhỏ dễ di chuyển, chúng ta có thể sử dụng xe máy khi chuyển đi. Tuy nhiên với các đồ vật có kích thước lớn chúng ta nên lựa chọn xe tải để chuyển đi. Nhưng để ngăn ngừa sự nguy hiểm trong lúc vận chuyển. Chúng ta cần khảo sát đường đi của xe, không chọn các con đường quá nhỏ hẹp, quá sóc và khó đi. Sự khó khăn về đường đi cũng là nguyên nhân làm kính vỡ. Lái xe nên lái xe chậm, cẩn thận ở các khúc cua và tập trung trên đường.
Các xe tải có chưa đồ có thể kê đệm hoặc các tấm vải mềm trước khi đặt các thùng kính lên. Bên cạnh đó, chúng ta không để các thùng đồ khác, các vật nặng đè lên các thùng chứa kính trong khi vận chuyển.
Dù là chuyển kính tại văn phòng hay chuyển kính tại các hộ gia đình chúng ta cũng nên biết và tuân thủ những nguyên tắc trên đây để đảm bảo việc chuyển kính luôn được an toàn, đơn giản và hiệu quả hơn. Chuyển kính không dễ như chuyển các đồ khác, chúng ta nên thật cẩn thận trong từng khâu từ khâu chuẩn bị đến vận chuyển kính. Để hiểu thêm về việc vận chuyển kính bạn đọc có thể tìm sự hỗ trợ và tư vấn của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698