Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

8 phương pháp hữu hiệu bảo vệ máy tính

(2016-05-18 02:57:00)
Ngày nay máy tính là phương tiện không thể thiếu trong xã hội hiện đại, nó giúp chúng ta trong công việc, kết nối mọi người trên thế giới, vậy khi sử dụng máy tính cần lưu ý những gì.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành xin giới thiệu đến các bạn những cách bảo vệ máy tính, rất cơ bản nhưng không phải ai cũng biết hết, hãy cùng khám phá nhé.

Tác giả cuốn sách “Chống lại virus” đã đề nghị 8 phương án bảo vệ máy tính không cho virus tấn công.

Trang bị cho máy tính một công cụ chống virus

Đây là việc cần làm ngay chứ không phải sẽ làm. Công cụ chống virus là một vũ khí hữu hiệu và đơn giản nhất trong việc chống virus máy tính. Bạn có thể mua các phần mềm chống virus như Norton Antivirus, Trend micro PC-cillin hay McAfee virus Scan, KIS… Ngoài ra còn có các chương trình chống virus miễn phí như Avira, Bidifelder… Khi lắp đặt lần đầu công cụ chống virus bạn cần quét toàn bộ ổ cứng. Nhớ là nên nâng cấp thường xuyên phần mềm chống virus thường xuyên.

phần mềm diệt virus

Đặt tường lửa trong máy tính

Phầm mềm tường lửa cá nhân sẽ giúp chặn đứng những cuộc tấn công sắp sảy ra. Nó cũng ngăn virus xâm nhập hệ thống máy tính của bạn để moi thông tin và phô bày các bí mật của bạn lên mạng cho thiên hạ thưởng lãm .

tường lửa bảo vệ máy tính

Luôn trong tư thế sẵn sang với các lỗ hổng của máy tính

Dù bạn có tin hay không thì windows update vẫn là bạn tốt của bạn nếu bạn sử dụng hệ điều hành windows cho máy tính. Những điểm dễ thương tổn mới trên windows hầu như được khám phá mỗi ngày. Bằng cách sử dụng windows có bản quyền cập nhật thường xuyên các bản vá windows sẽ giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn.

Luôn giữ các cài đặt an ninh trên trình duyệt internet của bạn ở mức cảnh báo cao độ

Cài đặt an ninh mức trung bình có hàng chục phương tiện có thể vô hiệu hóa được những kỹ thuật lây lan virus thuông thường. Cài đặt an ninh mức cao còn tuyệt vời hơn nữa khi nó không cho những rác xâm nhập vào máy tính.

Cảnh giác với các file tải về trên internet

Đừng bao giờ nhấp chuột vào chữ YES khi trình duyệt internet hỏi bạn có muốn tải về hay xem nội dung một đoạn văn đến từ một tổ chức bạn không tin tưởng. Hãy cảnh giác với những tổ chức có cài tên di dạng như Microsoft hay Paypa’l. Chúng đều là những tên nhái, lừa đảo. Nếu trình duyệt của bạn hiện lên dòng chữ “Bạn có muốn tải về hay xem” một điệu văn thì hãy hết sức cảnh giác. Nhấp chuột vào chữ YES có nghĩa là bạn đã mời một ai đó cùng làm chủ máy tính của mình nguy cơ phá hoại là rất lớn. Đừng ngần ngại khi nhấp vào chữ “NO”.

cảnh báo file tải về

Lắp đặt công cụ chống do thám để tang cường bảo vệ máy

Hãy phát hiện và xóa ngay những quảng cáo nghi ngờ là gián điệp. Muốn làm tốt việc này bạn nên trang bị cho máy tính phần mềm Adaware miễn phí tải từ webstie Lavasoft. Nhưng hãy cẩn thận, coi chừng bị lừa bởi các Ad-aware đội lốt, chờ bạn tải về để hóa thân thành con ngựa thành Trọ đưa thám báo vào máy của bạn.

Đừng cài đặt thanh tìm kiếm lên tool mặc định

Trừ phi đó là google, yahoo, bing nhiều thanh tìm kiếm thay vì giúp bạn sẽ đưa bạn vào chỗ chết.

Đừng xem các file đính kèm Email một cách bừa bãi hoặc theo cảm tính

Ngay cả khi email đó đến từ một người bạn. Phần lớn sâu máy tính thế hệ mới lan tỏa bằng cách nhiễm vào một máy rồi mở cuộc tấn công hàng loạt qua danh sách email có trong máy. Hãy chặn đứng loại tấn công tự động này bằng cách đừng mở xem các file đính kèm. Nếu thật sự bạn muốn xem file đính kèm bạn đừng nhấp chuột 2 lần mà thay vào đó bạn hãy tải file đó về sau đó quét virus file. Hãy cẩn thận với các file có đuôi .exe, .pif và .ser

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành sưu tầm

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top