Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Lí do bạn không nên nhờ người thân hay bạn bè chuyển nhà hộ

(2016-05-10 08:36:00)
Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn có ý định nhờ người thân và bạn bè chuyển nhà hộ sau đi đọc bài viết này. Thay vào đó, hãy tìm ngay đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng tốt trong công việc này. Họ sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn dễ dàng hơn.

Chuyen nha vốn được coi là công việc tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra nhất. Để chuẩn bị lên lịch cho việc chuyển nhà với nhiều người không phải là vấn đề sắp xếp thời gian, không phải là vấn đề kĩ thuật chuyển nhà mà là chuyện có nhờ được người giúp hay không? Rõ ràng chúng ta đều hiểu nếu chuyển nhà không có người giúp thì mình ta không thể hoàn thành. Đại đa số mọi người đều nhờ đến anh em, bạn bè giúp đỡ. Song, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do chúng ta không nên nhờ người thân hay bạn bè chuyển nhà hộ.

Phụ thuộc thời gian

Có thể nhiều người nghĩ rằng, nhờ người thân, bạn bè chuyển nhà hộ sẽ tiết kiệm được chi phí chuyển nhà thay vì tìm người ngoài giúp đỡ. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm đó, lại phát sinh ra rất nhiều rắc rối. Công việc chuyển nhà muốn thành công cần có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp công việc khoa học. Thời gian chuyển nhà lúc nào là hợp lý, hoàn thành công việc càng sớm càng tốt. Song, nếu nhờ người thân hay bạn bè bạn sẽ không thể tự ý quyết định điều đó. Bởi tất cả phụ thuộc vào lịch của người bạn nhờ. Họ rảnh lúc nào, họ có thể đến giúp bạn lúc nào, trong bao lâu tất cả bạn đều phải chờ đợi và căn cứ vào đó để sắp xếp lịch của mình. Sự chờ đợi này đôi khi rất mất thời gian và khiến bạn bị động.

lý do không nên nhờ người thân chuyển nhà

Hiệu quả công việc ra sao?

Vốn không hiểu cặn kẽ sự khó khăn và tầm quan trọng của việc chuyển nhà, nhiều người chỉ nghĩ rằng cần vài người có sức khỏe, càng đông càng tốt rồi cùng mang vác, cùng khiêng đồ một lúc là xong…nhưng nếu bạn đã từng chuyển nhà chắc bạn hiểu khó khăn như thế nào?
Chuyển nhà cần đến sức khỏe và ngoài ra cần rất nhiều đến sự tính toán cẩn thận, cần đến kinh nghiệm, kĩ thuật, kết hợp nhiều kĩ năng khác nhau nữa. Bởi vậy mà không phải ai cũng có thể chuyển nhà được.
Những người thân, bạn bè mà bạn nhờ họ đều làm những công việc khác nhau, cùng sắp xếp thời gian rảnh đến giúp bạn, họ có sức khỏe song không có nghĩa là họ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong lúc chuyển nhà, không có nghĩa là họ giúp việc chuyển nhà hiệu quả hơn.
Chuyen nha tron goi là tháo rỡ toàn bộ các đồ dùng hiện tại của nhà cũ, đóng gói và vận chuyển chúng đén địa điểm mới. Công việc tháo và sắp xếp đồ đạc rất phức tạp, mỗi đồ dùng đều có cách tháo lắp khác nhau như các đồ điện tử cồng kềnh tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…đâu phải ai cũng am hiểu về chúng để xử lý nhanh gọn. Hay như các đồ dùng là bàn ghế, tranh ảnh cỡ lớn, các đồ nội thất đắt tiền khác…nếu không có đủ kĩ năng, rủi ro sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Thay vì nhờ người để tiết kiệm chi phí như bạn nghĩ ban đầu thì bạn lại phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sửa lại các đồ dùng bị vỡ, bị hỏng hóc trong ngày chuyển nhà. Điều này thật không đáng chút nào đúng không?

không nên nhờ người thân chuyển nhà

Thiếu kinh nghiệm chuyển nhà

Người thân hay bạn bè của chúng ta chỉ giúp chúng ta được phần nào đó của việc chuyển nhà mà thôi. Họ là những người thiếu kinh nghiệm khi chuyển nhà nên không thể đem lại cho bạn hiệu quả công việc cao nhất, không thể khiến tiến độ công việc nhanh nhất thậm chí bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hướng dẫn họ phải làm gì, hay bàn với họ về cách chuyển đồ hiệu quả nhất. Nếu chúng ta không tự lên một kế hoạch chi tiết, cụ thể thì mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong khi làm việc cùng nhau.
Mất lòng nhau
Khi nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh, bạn sẽ phải tập trung toàn bộ sức lực và thời gian vào họ để cùng làm và nói cho họ  biết phải làm gì? Do đó, bạn đang phải gánh một khối lượng công việc vô cùng nặng nề. Chưa kể đến bất đồng quan điểm, hành động của họ làm bạn bực mình song bạn đâu thể nói ra thoải mái, thẳng thừng vì họ là người thân là bạn bè dẫn đến tình trạng mất lòng nhau.

Thời gian chậm trễ

Vì thiếu kinh nghiệm, thiếu kĩ năng, thiếu phương pháp nên thời gian chuyển nhà chậm trễ là chuyện dễ hiểu. Thay vì mất 1, 2 ngày chúng ta có thể mất đến 3,4 ngày thậm chí một tuần mới có thể hoàn thành được.
Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn có ý định nhờ người thân và bạn bè chuyển nhà hộ sau đi đọc bài viết này. Thay vào đó, hãy tìm ngay đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng tốt trong công việc này. Họ sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn dễ dàng hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, mọi việc trở nên đơn giản khi có sự giúp sức của chúng tôi. Hãy đến với chuyển nhà Hà Thành để cảm nhận sự khác biệt.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top