Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những cách xếp xe khi chuyển nhà có đồ cồng kềnh

2016-05-10 08:22:00
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành xin giới thiệu cho các bạn cách sắp xếp đồ đạc lên xe tải một cách khoa học khi chuyển nhà có nhiều đồ to, cồng kềnh.

Chuyển nhà mới là niềm mong mỏi của rất nhiều người hiện nay, ai cũng háo hức chờ đợi ngày dọn về ngôi nhà khang trang của gia đình mình. Song mấy ai đã lường trước được những khó khăn mà người chuyển nhà gặp phải nếu không được truyền đạt kinh nghiệm hay tìm hiểu kĩ về công việc này. Chuyen nha vốn là một công việc hết sức khó khăn, nó không chỉ đòi hỏi một kế hoạch cẩn thận, chu toàn mà còn đòi hỏi sự thông minh, khéo léo. Trong bài viết này, lại một kinh nghiệm trong rất nhiều kinh nghiệm đã giới thiệu đến bạn đọc về việc chuyển nhà đó là những cách xếp xe khi chuyển nhà có đồ cồng kềnh.

Hãy gọi ngày dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hà Thành nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

sắp xếp đồ lên xe khi chuyển nhà

Khó khăn khi nhiều đồ cồng kềnh

Với những ngôi nhà nhỏ có ít đồ đạc thì việc chuyển nhà dường như không mấy khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay các gia đình đều có rất nhiều đồ đạc to nhỏ lớn bé khác nhau, đặc biệt là các đồ đạc cồng kềnh chiếm rất nhiều diện tích của ngôi nhà. Những đồ đạc này khiến cho quá trình chuyển nhà của chúng ta càng trở nên khó khăn hơn. Khó khăn khi thu dọn đồ và đóng gói, khó khăn khi di chuyển từ nhà ra ngoài, khó khăn khi xếp đồ lên xe và khó khăn khi di chuyển.

Sử dụng xe tải phù hợp

Những đồ đạc cồng kềnh thường có kích thước rất lớn do đó lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp là điều chúng ta cần nghĩ đến. Bạn nên chọn các loại xe tải cỡ lớn để chứa đồ, tuy nhiên không có nghĩa là ta chọn loại xe quá to, rộng hơn nhiều so với lượng đồ chứa bên trong. Không nên chọn các xe tải quá bé sau đó cố tìm mọi cách để nhét đồ đạc vào bên trong, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đồ dùng, sự an toàn của chúng và gây khó khăn cho người lái xe. Có các loại xe tải 0.5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn tham khảo xe của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Phân loại đồ đạc trước khi xếp lên xe tải

cách sắp xếp đồ khi chuyển nhà

Với mỗi một loại đồ dùng khác nhau chúng ta lại có cách sắp xếp vị trí trên xe tải khác nhau. Các bạn nên tránh việc chất đồ lung tung lên xe, không khoa học, để đồ theo kiểu “ném được thùng nào lên xe thì ném”, sự tự do trong cách sắp xếp đồ đạc trên xe chỉ khiến cho chúng ta mất thời gian, chiếm lắm diện tích và quan trọng là công việc không hiệu quả. Do đó, đồ đạc nặng, đồ dễ vỡ, đồ nhẹ, đồ cồng kềnh chúng ta đều nên phân loại ra và có thứ tự sắp xếp khoa học nhất. Cách sắp xếp như sau:
- Những đồ cồng kềnh nhất trong gia đình như bàn ghế, tủ, đồ trang trí như khung tranh to treo tường, đàn piano…nên được xếp lên xe tải trước để tối đa hóa không gian của xe, các đồ vật này cũng góp phần giữ thăng bằng cho xe trong khi di chuyển. Ngoài ra các bạn lưu ý, với các đồ cồng kềnh như kệ, tủ, đàn piano, đèn chùm to…chúng ta có thể tháo rời các bộ phận của chúng ra sau đó đóng gói cẩn thận vào các hộp đựng chắc chắn. Sau khi chuyển an toàn đến nhà mới sẽ được lắp đặt lại, điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiện được diện tích trên xe tải.
- Tiếp đến là các thiết bị điện tử nặng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi…chúng cần được đóng gói cẩn thận và xếp lên xe thẳng đứng theo vị trí của máy.
- Còn lại các đồ vật nhẹ và lặt vặt khác sau khi đã đóng thùng cẩn thận chúng ta đặt vào những vị trí còn trống trên xe tải, với các hộp nhẹ nhất ta có thể đặt lên trên các thùng chứa đồ nặng mà không lo chúng làm ảnh hưởng đến nhau. Sắp xếp theo trình tự đồ nặng nhất đặt xuống trước, tiếp đến là để các đồ nhẹ hơn lên trên. Không để các thùng nặng đè lên các thùng nhẹ khiến cho nhiều đồ dùng bị bẹp, vỡ khi vận chuyển.
- Ngoải ra, để giữ cân bằng cho xe chúng ta nên sắp xếp hài hòa giữa các thùng đồ trong xe. Không để các đồ nặng nằm lệch sang một bên xe, các đồ nhẹ một bên xe. Các đồ nặng có thể được dàn trải từ vị trí trung tâm của xe sang hai bên.
Những cách xếp xe đơn giản này song không phải ai cũng biết. Chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ biết cách sắp xếp xe khoa học hơn, an toàn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất khi chuyển nhà.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698