Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những người thợ chuyển nhà chuyển đàn piano như thế nào

2016-04-26 09:34:00
Để trở nên có kinh nghiệm trong việc chuyển đàn piano và làm tốt công việc này, những người thợ chuyển nhà đã được đào tạo bàn bản về đặc thù riêng của từng loại đồ vật, cách xử lí các tình huống trong lúc chuyển nhà nếu có phát sinh...

Bạn có một cửa hàng chuyên bán đàn piano và bạn đang muốn chuyển chúng sang một cửa hàng mới to hơn đẹp hơn? Bạn đang cần chuyển nhà và chiếc đàn piano to vật vã làm bạn đau đầu? hay bạn đang muốn chuyển chiếc đàn từ phòng khách vào phòng riêng của mình để tiện chơi đàn bất cứ lúc nào?...Vâng, dù là với bất cứ lí do gì đi nữa thì chúng tôi tin rằng tất cả các bạn đều đang cần sự giúp đỡ trong việc chuyển đàn piano.
Chuyển đàn piano là một công việc không hề đơn giản nó đòi hỏi kinh nghiệm và kĩ năng tốt nhất. Đó là lí do tại sao thay vì tự mình nhọc công vận chuyển, chúng ta gọi ngay cho một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, những người thợ lành nghề sẽ biết cách xử lí những cây đàn piano ra sao? Họ sẽ làm gì để chuyển đàn piano. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm việc hết sức chuyên nghiệp của thợ chuyển nhà khi chuyển đàn piano.

Không ngừng học hỏi và rèn luyện kĩ năng

Để trở nên có kinh nghiệm trong việc chuyển đàn piano và làm tốt công việc này, những người thợ chuyển nhà đã được đào tạo bàn bản về đặc thù riêng của từng loại đồ vật, cách xử lí các tình huống trong lúc chuyển nhà nếu có phát sinh. Bên cạnh đó là tìm hiểu về đặc trưng, đặc điểm nổi bật của đàn piano ra sao? Từ đó họ biết cách làm sao để bảo quản, để tháo dỡ và vận chuyển đàn an toàn nhất.

Khảo sát trước khi tiến hành vận chuyển

Khảo sát là một khâu vô cùng quan trọng trong việc chuyển nhà trọn gói nói chung và chuyển đàn piano nói riêng. Những người thợ chuyển nhà có nhiệm vụ khảo sát vị trí các cửa của căn phòng để biết chính xác các lối ra vào của căn phòng. Có thể chiếc đàn chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh dễ dàng chuyển ra nhưng cũng có thể lại là một chiếc đàn rất to. Việc khảo sát này, giúp cho thợ chuyển nhà tính toán được đoạn đường đi hay lựa chọn các thiết bị máy móc phù hợp tiền hành vận chuyển đàn.

khảo sát lên phương án chuyển đàn

Đóng gói đàn piano

Sau khi tính toán kĩ lưỡng con đường chuyển đàn ra ngoài, thợ của chúng ta sẽ tiến hành đóng gói đàn piano. Tuy nhiên, trước khi đóng gói họ sẽ vệ sinh sạch sẽ cây đàn cho bạn, vệ sinh được thực hiện nhanh gọn và đúng quy trình.
Các bộ phận của đàn được tháo rời giúp cho việc đóng gói dễ dàng hơn. Họ sẽ dùng các tấm chăn to, mềm để bao trùm bề mặt đàn. Các tấm chăn chuyên dụng này được sử dụng đặc biệt trong việc bao đàn lại. Sau khi bao đàn kín và cẩn thận, họ sử dụng băng dính cố định lại chăn và chằng đàn bằng một lượt dây đàn hồi để đàn thật chắc chắn mà không lo tuột ra khi vận chuyển.

đóng gói đàn piano

Vận chuyển đàn

Sau khi đóng gói đàn, họ sẽ tiền hành vận chuyển đàn đến vị trí nhà mới. Những nhân viên chuyển nhà cũng sẽ khảo sát đoạn đường di chuyển của đàn, nếu đoạn đường quá xa và quá khó đi, việc đóng gói lại càng được thực hiện thận trọng hơn, cẩn thận hơn nữa. Họ sẽ lựa chọn đoạn đường dễ đi nhất, an toàn nhất và có thể nhanh nhất để đàn đến được ngôi nhà mới của mình.

Cam kết vận chuyển an toàn

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cây đàn của mình cho những người thợ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Bởi những cam kết bảo vệ tài sản nguyên vẹn như bạn đầu sẽ được thực hiện. Do đó ý thức và tinh thần trách nhiệm của nhân viên chuyển nhà cang được đẩy lên cao. Có được cam kết này, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm, tin tưởng và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.
Đó chính là sự khác biệt rõ rệt khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của gia đình mình. Những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ biết họ nên làm gì và làm sao cho hợp lí nhất. Việc chuyển đàn piano không phải tự phát, không phải làm bừa bãi mà được thực hiện dựa trên quy trình khoa học nhất và tính toán kĩ lưỡng nhất. Một lần nữa chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698