Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Những lưu ý bọc đàn piano trước khi vận chuyển

(2016-04-26 07:13:00)
Chuyển đàn piano một công việc nhiều người tưởng chừng như đơn giản song lại vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự cẩn thận mới có thể làm tốt. Cây đàn không chỉ là loại nhạc cụ yêu thích của nhiều người, không chỉ là tài sản đối với những ai yêu đàn mà còn là vật trang trí sang trọng trong nhiều gia đình

Khi nhờ các hãng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận chuyển đàn piano bạn cần lưu ý những gì?

Bạn biết chơi đàn piano? Bạn thích học đàn piano và muốn theo đuổi nó? – chắc hẳn với những ai đam mê bộ môn nghệ thuật này thì cây đàn chính là tài sản vô giá. Nó càng trở nên giá trị hơn khi giá thành của những chiếc đàn piano tốt không hề rẻ. Và chúng ta nên biết cách giữ gìn cũng như bảo quản đàn thật tốt để đàn luôn được mới, bền đẹp, không mất đi giá trị vốn có của nó. Một nhiệm vụ hết sức khó khăn cho những gia đình muốn chuyển nhà có đàn piano . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những chú ý cần thiết với loại đàn này trước khi vận chuyển để bảo vệ cây đàn của mình.

Vệ sinh đàn trước khi vận chuyển

Đàn piano để trong phòng lâu ngày rất dễ bám bụi đặc biệt khi bạn để chúng gần cửa sổ hay cửa ra vào. Hãy đảm bảo vệ sinh chúng thật sạch trước khi vận chuyển để tiết kiệm thời gian khi chuyển chúng về nhà mới.
Chúng ta có thể tự làm việc này mà chưa cần đến sự giúp đỡ của nhân viên chuyển nhà. Việc sử dụng máy hút bụi để hút bụi từ các phím đàn là điều cần thiết bạn nên làm. Bụi lâu ngày có thể làm kẹt các phím đàn, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của đàn. Và bạn nhớ không được làm sạch đàn bằng nước, nước chảy vào sẽ làm hỏng đàn.

Những lưu ý bọc đàn piano trước khi vận chuyển

Đóng gói đàn đúng cách

Hãy tham khảo thêm cách đóng gói đàn piano của dịch vụ chuyển nhà Hà Thành để đóng gói được tốt nhất.

Đàn piano cũng có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau, do đó tùy vào kích thước của đàn mà chúng ta đóng gói cho hợp lí. Nếu đàn có kích thước nhỏ và vừa, bạn có thể đóng gói toàn bộ đàn để vận chuyển. Song, nếu đàn quá to, chúng ta nên tháo gỡ từng bộ phận của đàn ra cho dễ vận chuyển.
Trước khi đóng gói đàn, bạn nên khóa bàn phím đàn lại để chúng không bị bung trong quá trình chuyển đi. Bề mặt đàn lúc nào cũng sáng bóng song lại rất dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc bị các vật sắc nhọn cứa vào, do đó trong lúc tháo dỡ và đóng gói đàn chúng ta phải luôn cẩn thận để không làm giảm giá trị thẩm mĩ của đàn.
Thay vì sử dụng túi ni lông bao ngoài đồ dùng thì khi chuyển đàn piano chúng ta nên sử dụng những tấm chăn dày và mềm để bao bên ngoài. Chúng ta phải đảm bảo chăn đủ lớn để bao toàn bộ cây đàn. Sau khi đã bao đàn chúng ta tiền hành chằng kín đàn lại. Bạn nên sử dụng dây buộc thật chắc chắn để chằng đàn lại, loại dây tốt nhất được sử dụng là dây có đàn hồi. Vận chuyển đàn không giống các đồ dùng khác, nếu chúng ta không cẩn thận từ khâu nhỏ nhất, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của đàn và làm mất giá trị của cây đàn.

Những lưu ý bọc đàn piano trước khi vận chuyển

Vận chuyển an toàn

Chuyển đàn piano khó hơn chuyển đồ dùng thông thường bởi việc an toàn là yếu tố hàng đầu. Bất cứ một sự va chạm nào dù là nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của đàn.
Khi vận chuyển, chúng ta không nên đặt các đồ vật nặng khác lên bề mặt đàn và đặc biệt là các đồ có nước.
Đàn piano rất nặng do đó nếu không đủ người trợ giúp việc di chuyển đàn là vô cùng khó khăn, do đó để làm bảo vận chuyển hiệu quả nhất chúng ta nên có đủ người để tiến hành công việc này. Việc di chuyển đàn cần được thực hiện một cách cẩn thận và tập trung cao.
Tiếp đến là chú ý trên đường vận chuyển, hãy lựa chọn những đoạn đường dễ đi nhất thay vì chọn đoạn đường ngắn mà gồ ghề, khó đi. Người lái xe nên đi cẩn thận và tránh các đoạn đường sóc để không làm đàn bị xê dịch trên xe.

Những lưu ý bọc đàn piano trước khi vận chuyển


Chuyển đàn piano một công việc nhiều người tưởng chừng như đơn giản song lại vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự cẩn thận mới có thể làm tốt. Cây đàn không chỉ là loại nhạc cụ yêu thích của nhiều người, không chỉ là tài sản đối với những ai yêu đàn mà còn là vật trang trí sang trọng trong nhiều gia đình. Do đó, ai cũng muốn đảm bảo an toàn cho cây đàn của mình khi vận chuyển tránh những va chạm làm sứt mẻ hoặc làm hỏng âm thanh của đàn.Chúng tôi tin rằng qua những chú ý mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc sẽ giúp các bạn chuyển đàn đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top