Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Khi con bạn chán học

(2016-04-14 03:14:00)
Khi con chán học Bạn hãy nói cho con biết là bạn mong muốn con trở thành học sinh giỏi. Bạn hãy tỏ ra vui mừng trước những thành công dù là nhỏ nhất ở trường của con. Hãy khen ngợi, động viên và khích lệ con nhiều hơn khi con đặc điểm tốt.

Không chỉ có các bé học lớp 1 mới gặp khó khăn. Có những trường hợp trẻ đến trường đã được mấy năm, từ một học sinh giỏi, bắt đầu bỏ học đi chơi và đem về nhà những điểm một  làm phiền lòng cha mẹ. Đã làm cha làm mẹ, ai cũng muốn con mình chăm chỉ học hành. Vậy mà các thầy cô thường xuyên phàn nàn là con bạn không chịu làm bài tập về nhà và trên lớp không tập trung nghe giảng. Vậy nên bạn phải làm gì để động viên con học hành?  Sau đây là một vài gợi ý.
Bạn hãy kiềm chế, đừng vội đưa ra những lời trách cứ. Bạn đừng vội trừng phạt con vì điểm kém và đừng đem nó ra so sánh với những đứa bạn học giỏi hơn trong lớp. Việc làm đó không đem lại điều tốt đẹp gì. Bạn hãy nói với con là bạn muốn giúp nó học tốt.  Khi con trai hoặc con gái bạn cảm thấy có mẹ là đồng minh, nó sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn đang gặp phải ở trường.

khi con chán học


Bạn hãy cùng con lập kế hoạch hành động. Rất có thể con bạn có nhiều lỗ hổng về kiến thức. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu vì lý do đó, bé ngại học hay chán học. Bạn hãy giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn đó  bằng cách mỗi ngày một giờ học cùng con và tổ chức phụ đạo thêm vài giờ nữa.
Hãy nói chuyện với thầy hoặc cô chủ nhiệm lớp. Hai bên cùng suy nghĩ xem nên làm gì để trẻ tập trung nhiều hơn cho việc học hành.  Bạn cũng nên tìm hiểu xem con bạn có vấn đề gì không hay với thầy cô giáo nào không (nhất là khi con bạn trẻ bị điểm kém ở một môn học).  Nếu đúng như vậy thì bạn hãy cố gắng làm sáng tỏ vấn đề này.
Bạn nên tham khảo ý kiến nhà sư phạm học hoặc nhà tâm lý học. Một trong hai chuyên gia nói trên sẽ kiểm tra giúp bạn liệu có phải do con bạn gặp rối loạn trong hệ thần kinh ảnh hưởng đến kỹ năng đọc viết hay khả năng tập trung hoặc nhớ.  Sau khi tìm ra nguyên nhân, các chuyên gia sẽ gợi ý các bài tập đặc biệt hoặc giới thiệu đến những cơ sở tập luyện nhằm mục đích cân bằng. Bạn hãy nhớ: một học sinh, nếu được phát hiện bị rối loạn kỹ năng đọc viết ( có xác nhận của bác sĩ) sẽ không phải nhận điểm xấu thủ môn học  này.
Bạn đừng chờ đợi ở con mình toàn những điểm 10.  Khi trẻ cảm thấy những đòi hỏi của cha mẹ vượt quá khả năng thực tế của mình, nó sẽ càng ngày dành thời gian cho học tập hơn, bởi vì đằng nào nó cũng không đáp ứng được những mong mỏi của cha mẹ. Cho nên thay vì nhắc đi nhắc lại nhiều lần “hồi đi học mẹ toàn đạt điểm cao, tại sao bây giờ con không được như vậy”,  tốt nhất bạn nên nói : “Lần sau con nên cố gắng làm bài cho tốt hơn”.
Bạn hãy giúp con bạn tự tin. Một đứa trẻ, mặc dù bị điểm kém ở trường, vẫn muốn mình được đánh giá đúng và được mọi người quan tâm. Vì vậy bạn hãy cố gắng chỉ ra mặt mạnh của nó. Nếu trẻ cảm thấy tự tin trong một lĩnh vực nào đó, nó sẽ tin rằng việc học ở trường cũng có thể thành công.

làm gì khi trẻ ghét đi học


Bạn hãy tạo ra cho trẻ những điều kiện học tập tốt nhất. Bạn nên cố gắng để trẻ có một góc riêng trong nhà phục vụ cho học tập:  một chiếc bàn to hay nhỏ cũng được để trẻ làm bài tập ở nhà, một giá đựng sách vở và một chiếc tủ đựng đồ dùng học tập. Bởi vì nếu trẻ làm bài tập nay chỗ này mai chỗ khác,  gặp chăng hay chớ,  nó sẽ không có hứng làm bài và sẽ mất tập trung.  Bạn cũng phải chú ý tắt các thiết bị nghe nhìn và máy vi tính khi trẻ đã học. Nhưng bạn không nên bắt trẻ ngồi quá lâu với sách vở. Bởi lâu không có nghĩa là tốt.
Bạn hãy thuyết phục con rằng việc học bao giờ cũng có ý nghĩa. Bạn nên giải thích cho con hiểu rằng học không chỉ nhằm mục đích lấy điểm cao mà còn để trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cho tương lai và sẽ làm được những điều mình mơ ước một cách dễ dàng hơn.
Bạn hãy nói cho con biết là bạn mong muốn con trở thành học sinh giỏi. Bạn hãy tỏ ra vui mừng trước những thành công dù là nhỏ nhất ở trường của con. Hãy khen ngợi, động viên và khích lệ  con nhiều hơn khi con đặc điểm tốt.
 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top