Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Viết tặng tình bạn

2016-03-30 02:42:00
Viết tặng tình bạn, những câu chuyện học đường đầy cảm động, sẽ là những kỉ niệm rất khó quên trong mỗi người

 Tôi và nó cũng sinh ra ở một tháng mùa đông thật lạnh lẽo, lớn lên trong một làng nhỏ bình yên. Nó thì da trắng dáng người đậm và hơi "đanh đá" Còn tôi một con nhỏ ra hơi đen người cao và hiền hơn một chút. Tuy tính cách hơi khác nhau và sống trong hai hoàn cảnh khác nhau nhưng tôi và nó lại là đôi bạn thân 12 năm liền. Hai đứa đã có những lần khúc mắc và giận dỗi nhau nhưng rồi mọi chuyện cũng qua chúng tôi trở nên thân nhau hơn.

Hồi học tiểu học tôi và nó ngày nào cũng học nhóm với nhau, nhà nó có điều kiện hơn nên tôi thường đến nhà nó. Khi ấy cả hai đứa đều là cây văn nghệ của lớp và học văn rất giỏi. Chúng tôi vừa học vừa hát vừa kể chuyện nhiều khi cả nhà nó phá lên cười vì cái ngộ nghĩnh ngây thơ của bọn tôi. Những ngày ấu thơ thật đẹp ấy êm ả trôi qua. Năm cuối cùng của tiểu học một nỗi buồn lớn đến với nó mẹ nó ốm nặng rồi mất. Nó ít nói hẳn đi trong lòng nó lúc nào cũng thấy buồn. Cả tôi và nó đều còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện, Tôi vẫn sát cánh bên nó. rồilên cấp hai tôi và nó không còn học chung một lớp nữa kể cả cấp 3 cũng vậy nhưng tôi vẫn đi học cùng nhau hai đứa có hai chiếc xe đạp giống nhau ngày hai buổi đến trường cười nói vui về nhà xa nhưng chẳng bao giờ thấy mệt. Ngày nào một trong hai đứa ốm đứa còn lại nhất định đi học muộn. Là học sinh giỏi Văn nhưng lên cấp 3 thì cả hai đứa lại theo khối A Nó học tốt môn Hóa Còn tôi học khá môn Toán, thế là lại bổ trợ cho nhau lớp 11 nó được gì (Mẹ nó bây giờ) là giáo viên dạy Toán ở trường xin cho nó vào lớp chuyên từ đó tôi và nó có một khoảng cách nhỏ, vào lớp chuyên nó phải chăm chỉ hơn phấn đấu cao hơn nó không còn thời gian để làm những việc khác nó chỉ biết học và học ngay cả việc đi học cùng nhau cũng thưa dần. Còn tôi với tuổi trăng tròn đầy mơ mộng với những rung động đầu đời thật đáng trân trọng tôi không phải chịu áp lực khi nó.

viết tặng tình bạn đẹp

Có đôi lúc buồn tôi muốn tìm nó để tâm sự để chia sẻ những suy nghĩ của mình nhưng rồi tôi bất chợt nhận ra nó bây giờ khác ngày trước nó đâu còn thời gian để lắng nghe tôi nói về những chuyện mà những con mọt sách thường cho là vớ vẩn kia, tôi buồn lắm nhưng biết làm sao được mỗi người có một ước mơ. Nó phải đỗ đại học còn tôi không mất nhất thiết phải như thế nhưng cũng quyết tâm để đạt được một cái gì đó thật tốt. Mọi chuyện xảy ra đều không ai ngờ tới. Sau bao ngày chờ đợi phấp phỏng lo âu cả háo hức nữa tôi và nó vô cùng hụt hẫng khi biết mình trượt đại học. Với học lực của nó ai cũng nghĩ rằng đỗ đại học là chuyện bình thường còn trượt mới là điều đáng ngạc nhiên. Sự thật vẫn là sự thật nó vẫn trượt không Còn bán cái gì nữa lại một lần nữa tâm trạng nặng nề ủ rũ dồn nén trong lòng nó, có lúc nó ôm tôi mà khóc. Tôi cũng buồn lắm chứ tôi buồn cho bản thân mình thì ít mà buồn cho nó thì nhiều Tôi khuyên nó nên làm một nguyện vọng vào trường nào đó để học, Nó làm nguyện vọng học trung cấp. Tôi năm sau thi lại trước khi đi học nó bảo tôi cố gắng và nhất định Chúng tôi sẽ gặp nhau tại thủ đô tôi biết nó đi học rồi nhưng vẫn còn buồn lắm một mùa đông lạnh lẽo nữa lại sắp về sinh nhật lần thứ 18 cả hai đứa đủ tuổi công dân cũng gần tới. Xa nhà xa bố mẹ và xa tôi chắc nó nhớ lắm. Vậy là chúng tôi không được tổ chức sinh nhật cùng nhau nữa Tôi mong rằng nó đọc được những dòng chữ này có lẽ đây là món quà bất ngờ đầy ý nghĩa nó sẽ nhận được và sinh nhật nó năm nay. Tôi cũng muốn chúc nó một điều mùa đông sắp về rồi chắc là lạnh lắm nhớ giữ gìn sức khỏe nhé và ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ chúng ta hãy cùng nhau xây dựng tương lai.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành sưu tầm

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698