Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà thất bại vì đâu

2016-03-26 02:55:00
Chuyen nha tron goi Ha Thanh đưa ra lí do điển hình khiến chúng ta chuyển nhà thất bại và gặp nhiều rủi ro, chúng tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc chuyển nhà cũng như biết điều gì là đúng đắn khi có ý định chuyển nhà.

Với những người đã từng trải nghiệm qua cảm giác chuyển nhà chắc sẽ thấu hiểu công việc này khó khăn ra sao, tốn nhiều công sức như thế nào? Tuy nhiên, có rất nhiều người lại xem nhẹ công việc này, nghĩ rằng mình có thể làm tốt và hầu hết họ đều thất bại. Vậy những lí do nào khiến bạn chuyển nhà thất bại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân.

Tìm hiểu kĩ trước khi chuyển nhà

Chính vì tâm  lí coi việc chuyển nhà quá đơn giản, chỉ cần tìm cách chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, bằng cách nào? Nhờ người thân, bạn bè, nhờ tất cả những ai có thể đến cùng một ngày rảnh rỗi và mỗi người chuyển giúp một ít. Điều này là sai lầm rất nhiều người mắc phải. Chúng ta thất bại vì không dành thời gian tìm hiểu thật kĩ trước khi chuyển nhà, làm sao chuyển nhà nhanh, tiết kiệm, đúng cách, an toàn nhất. Những fid đi trước có kinh nghiệm hẳn sẽ trả lời được câu hỏi này dễ dàng. Thay vì làm việc theo cảm tính, tự do hãy dành một chút thời gian tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng chuyển nhà bạn sẽ học được rất nhiều điều cần thiết.

sai lầm do không tìm hiểu kỹ trước khi chuyển nhà

Không lên kế hoạch cụ thể

Chính vì không tìm hiểu trước nên việc không lên kế hoạch cụ thể là điều dễ hiểu. Hậu quả của việc này là gì, đồ đạc không được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp, mọi thứ trở thành một đống hỗn tạp mà ai nhìn vào cũng phải ngao ngán, bạn thậm chí không biết nên chuyển cái gì đi trước cái gì đi sau, không biết mình cần chuẩn bị những đồ đạc gì. Tháo rỡ đồ đạc làm sao cho đúng cách, đóng gói chúng như thế nào hay chỉ nhét chúng vào thùng là xong, thậm chí nhiều người còn không thèm đóng gói, do đó việc hỏng hóng đồ đạc khi vận chuyển là rủi ro chúng ta hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.

Việc vận chuyển đồ khoa học cũng là điều bạn nên biết khi chuyển nhà, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới là như thế nào? Đi bằng phương tiện gì, đường có khó đi không? …bạn nên lên kế hoạch trước cho lộ trình của mình, hãy chọn những con đường dễ đi, đường ngắn nhất và tránh giờ cao điểm.

Tự mình chuyển nhà

“ui giào, việc chuyển nhà thì có gì mà phải thuê, nhà đông người tự chuyển cho lành” – đây là lời chia sẻ điển hình khi được hỏi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ngày nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và phục vụ nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Song không phải ai cũng lựa chọn dịch vụ này bởi nhiều cái nhìn thiển cận và chưa thực sự đánh giá đúng về dịch vụ này hoặc đơn giản chỉ là chưa tìm được dịch vụ đáng tin cậy. 

Tự mình chuyển nhà sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức, chúng ta thậm chí còn không đảm bảo được sự an toàn tài sản trong gia đình mình. Những ngôi nhà trọ đơn giản của sinh viên có thể sẽ dễ dàng chuyển nhưng những ngôi nhà gia đình sinh sống, việc chuyển nhà không hề đơn giản. Những thiết bị điện tử, đồ nội thất trong gia đình luôn cần có những bàn tay giàu kinh nghiệm xử lý chúng. Bạn sẽ tháo rỡ chiếc điều hòa từ trên cao xuống như thế nào, đóng gói những chiếc máy tính ra sao? Đây hoàn toàn là những công việc đòi hỏi sự hiểu biết để đảm bảo an toàn cho người và vật chứ không phải việc bạn thích làm theo ý mình.

tự mình chuyển nhà dẫn đến thất bại

Có rất nhiều người chuyen nha thất bại khi tự mình chuyển nhà, bởi từ suy nghĩ, lý thuyết đến thực tế hoàn toàn cách xa nhau. Khi bắt tay vào công việc mới phát sinh ra nhiều vấn đề quan trọng mà trước đó bạn không hề nghĩ đến, bạn có thể sẽ stress và nổ tung vì không biết nên làm như thế nào.

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ thay bạn lên kế hoạch, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc an toàn. Điều mà trước giờ có thể bạn chưa nghĩ đến, hoặc chưa ý thức được tầm quan trọng của nó. Tại sao có rất nhiều người họ rảnh rỗi thời gian, thừa người để huy động nhưng khi chuyển nhà họ vẫn tìm đến dịch vụ chuyển nhà, chỉ đơn giản vì họ biết rằng chỉ có như vậy mới là giải pháp tốt nhất.

Đây là 3 lí do điển hình khiến chúng ta chuyển nhà thất bại và gặp nhiều rủi ro, chúng tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc chuyển nhà cũng như biết điều gì là đúng đắn khi có ý định chuyển nhà.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698