Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lý do chúng ta chuyển nhà trọ ngày càng nhiều

2016-03-19 06:19:00
Có rất nhiều lí do dẫn đến việc chuyển nhà trọ, trên đây là các lí do chính mà chúng ta vẫn gặp thường xuyên, bạn có từng chuyển nhà trọ vì một trong những nguyên do trên? Chuyển nhà càng tăng thì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cũng ngày càng tăng thêm

Những năm tháng sinh viên đã cho tôi nếm trải đủ các cung bậc cảm xúc của cuộc sống xa nhà thiếu thốn, nếm trải cuộc sống sinh viên mà ai cũng muốn được sống lại đôi lần. Một trong những nối ám ảnh là chuyển nhà, chuyển nhà và chuyển nhà. 4 năm đại học tôi cũng chẳng nhớ nổi mình chuyển nhà bao nhiêu lần nữa, nhưng lần nào chuyển cũng phát ngán vì đống đồ đạc lỉnh kỉnh, túi to túi nhỏ mà đến lúc chuyển về phòng mới gỡ ra sắp lại cũng phát mệt, từ bát đĩa, nồi niêu xoong chảo đến sách vở, quần áo, tủ…Song, các bạn có biết lí do chuyển nhà nhiều đến vậy là gì không? Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ những lý do mà những người thuê nhà trọ, hay sinh viên nói riêng chuyển nhà ngày càng nhiều. Chắc hẳn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên rất phát đạt :))

lý do chuyển nhà ngày càng nhiều

Mâu thuẫn với chủ nhà

Những bà chủ nhà trọ khó tính luôn xuất hiện trong tâm thế đòi tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền nhà và nhắc nhở rất nhiều quy định. Điều này làm cho đám sinh viên trở nên “dị ứng” hay cố gắng tìm cách trốn tránh khi cuối tháng đến. Song với đặc trưng “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” những trò siêu quậy, nghịch ngợm, những bữa cơm cười đùa lo lối om xòm, những đêm thức khuya, mở nhạc ầm ĩ luôn làm các bà chủ nhà không thể chấp nhận nổi. Hay do lối ăn ở của các phòng trọ quá tồi tệ, khiến chủ nhà không muốn chứa chấp do đó nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Có trường hợp vì không chịu nổi chủ nhà mà chuyển đi cũng có thể bị chủ nhà đuổi đi, dù là lí do nào đi nữa thì việc bất đồng với chủ nhà sẽ khiến chúng ta nhanh chóng di dân để tìm được một nơi trú ngụ thích hợp hơn.

An ninh không tốt

Khi còn trọ ở khu Kim Giang, mỗi thành viên trong phòng tôi không ít thì nhiều đều đã từng bị mất tài sản, đứa mất điện thoại, tiền hay laptop. Các vụ trộm cắp ở các khu trọ sinh viên ngày càng nhiều và theo cấp số nhân không có chiều hướng giảm đi. Tất nhiên chẳng ai muốn sống trong một nơi thiếu an toàn như thế, chưa kể đến đối tượng sinh viên còn đang thuộc diện “ăn bám” bố mẹ, việc mất đồ thường xuyên liên tục hay cuộc sống bị đe dọa bởi an ninh không tốt sẽ làm chúng ta lo lắng, do đó việc chuyển nhà trọ là điều tất yếu.

chuyển nhà trọn sinh viên

Tìm một ngôi nhà có chất lượng tốt hơn

Những ngôi nhà trọ chật chội nghèo nàn, cơ sở vật chất quá kém, sống xa khu vực trung tâm hay không đáp ửng đủ nhu cầu sinh hoạt của chúng ta cũng là lí do khiến việc chuyển nhà ngày càng nhiều bởi ai cũng muốn tìm cho mình một ngôi nhà khang trang hơn, sạch sẽ hơn, tiện nghi hơn phù hợp với mức sống hàng ngày. Một ngôi nhà đảm bảo được an ninh, môi trường sống và cơ sở vật chất đảm bảo nhất. Có như vậy chúng ta mới có đủ tinh thần và yên tâm làm tốt các công việc khác. 

Bạn cùng phòng thì sao?

Nói đến đây chắc nhiều bạn sẽ gật đầu tán thành bởi đối tượng ở cùng mình là nguyên nhân nảy sinh nhiều vấn đề và dễ dẫn đến các cuộc chuyển nhà nhanh chóng nhất. Không phải ai cũng dễ dàng tìm được một người bạn cùng phòng hợp với mình, do đó ở với nhau một thời gian nhận ra nhiều điểm không phù hợp với mình, nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã rồi không thể chịu đựng thêm nữa sẽ khiến cho chúng ta chuyển nhà trọ.

Thay đổi công việc

Không chỉ là đối tượng sinh viên, những người công nhân từ các nơi xa lên Hà Nội làm ăn cũng hay sống trong cảnh thuê nhà trọ vì chưa có đủ điều kiện mua nhà tại thành phố, việc chuyển nhà của họ cũng có thể do các nguyên nhân tôi đề cập bên trên, song đôi khi lại do yêu cầu công việc, họ cần chuyển nhà để thuận tiện đi lại và gần với nơi làm việc mới của mình.

Có rất nhiều lí do dẫn đến việc chuyển nhà trọ, trên đây là các lí do chính mà chúng ta vẫn gặp thường xuyên, bạn có từng chuyển nhà trọ vì một trong những nguyên do trên? Chuyển nhà càng tăng thì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cũng ngày càng tăng thêm. Chúng tôi tin rằng dù bạn chuyển nhà bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng không còn là vấn đề quá khó khăn hay quá lo ngại bởi sự phát triển của các dịch vụ tiện ích, hữu dụng trong cuộc sống ngày càng làm hài lòng nhiều  người dùng. 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698