Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà trọ những điều bạn nên biết

2016-03-08 01:59:00
Chuyển nhà trọ là một nhu cầu thiết yếu với sinh viên và công nhân đi làm hiện nay, khác với chuyển nhà ở, các căn nhà chung cư việc chuyển nhà trọ đơn giản hơn rất nhiều. Song nếu không nhìn nhận rõ và biết cách lựa chọn hình thức chuyển nhà phù hợp sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc

Chuyển nhà trọ là một nhu cầu thiết yếu với sinh viên và công nhân đi làm hiện nay, khác với chuyển nhà ở, các căn nhà chung cư việc chuyển nhà trọ đơn giản hơn rất nhiều. Song nếu không nhìn nhận rõ và biết cách lựa chọn hình thức chuyển nhà phù hợp sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Những khó khăn khi bạn tự mình chuyển nhà là gì? Và cách khắc phục chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình nhé.

chuyển nhà trọ và những điều lưu ý

Khó khăn khi tự chuyển nhà

Vì muốn tiết kiệm chi phí mà hầu hết các bạn sinh viên đều lựa chọn giải pháp tự mình vận chuyển đồ đạc tại phòng trọ, với những phòng trọ nhỏ có rất ít đồ đạc thì không quá khó khăn. Song với những phòng trọ ở ghép nhiều người, bạn có rất nhiều đồ đạc việc vận chuyển sẽ khiến cho chúng ta ái ngại.

Các khu nhà trọ hầu hết nằm trong các con hẻm nhỏ, việc chuyển đồ đạc ra khỏi các hẻm này rất mất thời gian và cần kinh nghiệm để công việc hiệu quả hơn. Tự mình chuyển nhà, chúng ta cần tự huy động nhân lực bằng việc nhờ bạn bè hay tự các thành viên trong phòng trọ cùng làm. Một khối lượng công việc khổng lồ từ sắp xếp đồ đạc, đóng gói cho tới khâu vận chuyển, nếu không thực sự kiên nhẫn bạn sẽ thấy thật khủng khiếp.

Khó khăn đối với các bạn khi tự chuyển nhà trọ là việc chịu trách nhiệm với chính tài sản của mình, trong quá trình vận chuyển có hỏng hóc hay rơi vỡ đồ đạc thì chúng ta phải tự chịu. Đây cũng là hạn chế mà nhiều người cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay tự chuyển nhà trọ.

Với việc tự mình chuyển nhà trọ, nếu không có sự tính toán cẩn thận, sắp xếp khoa học và lên kế hoạch cụ thể các bạn sẽ mất thời gian và hiệu quả công việc không như mình mong muốn, khối lượng công việc cũng nhiều hơn.

Được gì khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói?

Với khối lượng đồ đạc không quá nhiều so với các nhà ở hộ gia đình, giá cả của việc chuyển phòng trọ cũng không quá đắt. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với túi tiền của bản thân. Song tiền không phải là vấn đề chính bởi các bạn sẽ được nhiều hơn so với số tiền mình bỏ ra.

Công việc chuyển phòng trọ sinh viên sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Việc tháo rỡ đồ đạc, sắp xếp sau đó đóng gói cẩn thận. Tất nhiên, tùy thuộc khối lượng đồ đạc công ty sẽ lựa chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển làm sao tiết kiệm nhất có thể và hiệu quả nhất.

Nếu tự chuyển nhà bạn phải chấp nhận việc đồ đạc hỏng hóc thì điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ có cam kết để đảm bảo tài sản và các đồ đạc trong quá trình vận chuyển một cách an toàn nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình. Những khó khăn bạn gặp phải khi tự chuyển nhà sẽ không còn, bởi chính kế hoạch làm việc cụ thể rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, sáng tạo giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng.

Các nhân viên có trách nhiệm kiểm kê tài sản, chuyển chúng an toàn đến nhà mới và giúp bạn sắp xếp chúng theo mong muốn của bạn. Việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian theo đúng tiến độ mà bạn mong muốn. Ngay cả việc tính toán con đường nào là nhanh nhất, dễ đi nhất đến vị trí cần chuyển chúng tôi cũng tính toán thay bạn để không xảy ra sai sót hay lãng phí nào. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ này trong mỗi lần chuyển nhà trọ trọn gói. 

Giờ đây, việc chuyển nhà trọ sinh viên hay đối tượng công nhân thuê nhà trọ khi làm việc xa nhà không còn là vấn đề quá khó khăn. Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn san sẻ bớt gánh nặng và làm hài lòng các bạn. Một cái nhìn đúng đắn khi chọn chuyển nhà trọ chọn gói sẽ khiến cho cuộc sống của bạn đơn giản và nhàn hạ hơn rất nhiều.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành
 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698