Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển sập gụ cổ khảm trai

(2016-02-29 03:49:00)
Việc chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho các nhân viên chuyển nhà trọn gói khi có sự chuẩn bị và giúp đỡ từ phía chủ nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành giới thiệu đến bạn đọn chuỗi bài viết về kinh nghiệm chuyển nhà rất mong những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào trong việc chuyển nhà.

Sập gụ cổ khảm trai là sản phẩm được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân được sử dụng trong trang trí nội thật ngày nay. Các sập gụ cổ khảm trai tạo sự sang trọng cho phòng khách của bạn và tạo nên đẳng cấp của người dùng. Song, sập gụ cổ khảm trai lại có kích thước lớn và nặng, do đó việc vận chuyển sẽ gặp khó khăn hơn. Đây cũng chính là khó khăn trong việc chuyển nhà của các gia đình có sập gụ cổ khảm trai. Trong bài viết lần này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm chuyển sập gụ cổ khảm trai.

sập xà cừ khảm trai

Vệ sinh sập gụ trước khi vận chuyển

Chuyển sập gụ cổ khảm trai sẽ làm đau đầu nhiều nhân viên chuyển nhà nếu chúng ta không có kinh nghiệm. Song không quá khó khăn để chúng ta giải quyết vấn đề này. Sập gụ rất dễ bám bụi trong khi chúng ra dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt trong ngày dọn nhà khi mọi thứ đều bị bới tung lên. Do đó, trước khi chuyển sập gụ sang nhà mới, chúng ta nên dành thời gian vệ sinh chúng thật cẩn thận. Sập gụ được làm bằng gỗ, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi và mất đi độ bóng. Chúng ta hãy lấy khăn sạch mềm để vệ sinh bề mặt sập gụ, bạn có thể sử dụng nước pha chút giấm hay nước trà đặc để lau chùi. Điều này sẽ làm cho sập trở nên sạch và sáng bóng hơn. Khi dùng nước lau không nên dùng quá nhiều nước bởi nước ngấm xuống gỗ sẽ làm gỗ chóng hỏng.

vệ sinh sập trước khi chuyển

Nhẹ tay khi vận chuyển

Bề mặt gỗ rất dễ bị trầy xước nếu chúng ta sử dụng không đúng cách. Khi vệ sinh bề mặt gỗ không nên chà sát quá mạnh, khi vận chuyển chúng ta không đặt các đồ vật sắc nhọn, đồ vật nặng hay các thùng đồ lên trên bề mặt sập gụ để tránh làm xước bề mặt gỗ.
Với các đồ vật nhẹ không ảnh hưởng tới bề mặt gỗ chúng ta có thể đặt lên trên, tuy nhiên nhấc nhẹ chúng chứ không kéo rê trên mặt sập.

Tháo rời sập gụ

Các bộ sập gụ có khối lượng nặng và cồng kềnh do đó để vận chuyển được chúng từ nhà cũ sang nhà mới là điều hết sức khó khăn. Xong, các bộ sập gụ lại rất dễ tháo rời ra để thuận tiện cho nhân viên chuyển nhà chuyển đi. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ sập gụ, chúng ta nên tháo rời các bộ phận của sập rồi để riêng chúng ta, mặt sập và các chân gỗ. Việc tháo rời cũng cần sự cẩn thận và nhẹ tay để không làm gãy hay gây xước bề mặt gỗ.
Hãy đảm bảo đủ nhân lực để việc tháo sập gụ được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Đóng gói trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển, hãy sử dụng các nguyên liệu mềm như giấy, các tấm vải mềm, chăn mỏng để lót và đệm các bộ phận của sập gụ. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ trong khi vận chuyển, và tránh những va chạm khiến cho sập gãy hay sứt mẻ.
Dựa vào khối lượng và kích thước đồ đạc để lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Không nên chất đồ trong những xe tải quá nhỏ hẹp, không chống chất đồ lên nhau và đè các đồ nặng lên sập gụ.
Quá trình đóng gói là quá trình quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho sập gụ, bởi hiện nay các bộ sập gụ cổ khảm trai trên thị trường có giá trị cao không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng trong gia đình. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố làm hỏng hóc hay mất đi giá trị thẩm mỹ của chúng thì việc chuyển nhà không thể nói là suôn sẻ và thành công được. Do đó, không chỉ cần kinh nghiệm, kĩ năng mà trách nhiệm trong công việc của nhân viên chuyển nhà cũng phải được đề cao, bảo quản đồ đạc và tài sản của khách hàng.
Không phải là những điều quá to tát nhưng chúng tôi tin rằng chỉ cần làm tốt những điều nhỏ trên đây bạn sẽ bảo quản được bộ sập gụ cổ khảm trai của gia đình mình. Việc chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho các nhân viên chuyển nhà trọn gói.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top