Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lưu ý khi chuyển nhà có cầu thang ốp đá hoa cương

2016-02-22 02:02:00
Cầu thang ốp đá hoa cương sẽ là một trở ngại lớn đối với các nhân viên chuyển nhà nếu chúng ta không để ý và cẩn thận trong quá trình làm việc, song nó cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Chúng tôi tin rằng với đôi điều chia sẻ trên đây để bạn đọc cẩn thận hơn với cầu thang ốp đá hoa cương việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chuyển nhà vẫn luôn là công việc khiến chúng ta mất nhiều thời gian và tâm trí bởi nó không chỉ là bước ngoặt cho một cuộc sống mới với nhiều điều tốt đẹp hơn mà còn là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và đầu tư. Đầu tư không chỉ về công sức, tiền bạc mà còn là đầu tư thời gian để lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, đầu tư thời gian để tìm hiểu những điều cần thiết khi chuyen nha. Điều này sẽ khiến cho việc chuyển nhà của các gia đình trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Trong bài viết lần này, chúng tôi đưa ra cho bạn đọc những lưu ý khi chuyển nhà có cầu thang ốp đá hoa cương.

chuyển nhà có đá hoa cương cầu thang


Đá hoa cương ngày nay được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các gia đình, ốp đá hoa cương cầu thang lại càng phổ biến hơn. Nó không chỉ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn, gọn gàng hơn mà còn góp phần trang hoàng cho ngôi nhà trở nên sang trọng, lôi cuốn và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi chuyển nhà với cầu thang ốp đá hoa cương chúng ta cần lưu ý đôi điều.

Vệ sinh cầu thang trước khi chuyển đồ

Trong quá trình sử dụng hàng ngày cầu thang là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn bởi chúng ta đi lại rất nhiều, trẻ con chơi đùa, ăn uống có thể làm đổ đồ ăn thức uống trên cầu thang, các hạt bụi cát có thể vương lại trên bề mặt đá hoa rất nhiều. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình và mọi người khi sử dụng cầu thang. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi chuyển nhà tại các gia đình có cầu thang ốp đá hoa cương. Chúng ta nên dùng chổi quét sạch hay máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trước khi thực hiện việc đi lại hay vận chuyển đồ đạc lên xuống cầu thang. Hãy đảm bảo là cầu thang không bị ướt, trơn trượt hay còn các sạn, bụi bám trên bề mặt.

Đi lại cẩn thận

Đá hoa cương có rất nhiều ưu điểm, song một nhược điểm mà chúng ta phải thừa nhận đó là sự trơn trượt của chúng. Bề mặt đá hoa cương rất trơn, nếu không cẩn thận đánh đổ nước lên đó lại càng nguy hiểm hơn. Nhiều người không cẩn thận có thói quen chạy hay đi nhanh trên cầu thang sẽ rất dễ bị trượt trân bởi bề mặt đá hoa cương, ngay cả người đi bộ cũng gặp nguy hiểm chưa kể đến việc chúng ta vận chuyển các đồ đạc nặng nề.
Việc chuyển nhà khiến nhân viên chuyển nhà phải chuyển đồ đạc từ các tầng, các phòng của gia đình ra khỏi ngôi nhà. Chuyển chúng lên xuống cầu thang là điều vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy làm việc cẩn thận khi đi trên cầu thang ốp đá hoa cương. Không nên mang vác quá nhiều đồ đạc, hay các đồ quá nặng xuống cầu thang. Hãy chia nhỏ các loại đồ để mang vác dễ dàng hơn, hay yêu cầu sự trợ giúp của tất cả mọi người để công việc trở nên nhẹ nhàng nhất. Bên cạnh tính trơn trượt, diện tích cầu thang cũng rất nhỏ hẹp và thiết kế bậc rất khó vẩn chuyển, nếu mang vác các vật quá cồng kềnh sẽ che mất tầm nhìn của bạn. Vì vậy, hãy để ý thật kĩ và cần đủ lực lượng hỗ trợ khi chuyển đồ lên xuống cầu thang.

lưu ý khi chuyển nhà có đá hoa cương cầu thang

Không nên đi chân đất khi chuyển đồ

Mùa lạnh việc đi chân không trong các ngôi nhà ốp đá hoa cương là đều không nên, nền đá lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Và việc đi chân đất khiến chúng ta dễ trượt chân khi di chuyển nhanh hay mang vác đồ xuống cầu thang. Các bạn nên sử dụng các loại dép đi trong nhà, tuy nhiên hãy sử dụng các loại dép chống trơn để đảm bảo an toàn và thử độ trơn của dép trước khi sử dụng.
Ngoài ra trong khi vận chuyển đồ đạc, chúng ta cũng cẩn thận để không làm rơi đồ trên cầu thang, hay va chạm ở cầu thang cũng như đánh đổ nước ra sàn, tất cả những điều này sẽ cản trở việc chuyển nhà.
Cầu thang ốp đá hoa cương sẽ là một trở ngại lớn đối với các nhân viên chuyển nhà nếu chúng ta không để ý và cẩn thận trong quá trình làm việc, song nó cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Chúng tôi tin rằng với đôi điều chia sẻ trên đây để bạn đọc cẩn thận hơn với cầu thang ốp đá hoa cương việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698